Nguyên nhân điện thoại Androi không kết nối được wifi.

Sửa wifi điện thoại

Dòng điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Androi tất nhiên đều có khả năng kết nối mạng wifi. Tuy nhiên, trường hợp người dùng Androi không thể kết nối wifi trên chiếc điện thoại của mình cũng rất thường gặp. Điện thoại androi không kết nối được wifi có thể xuất phát từ nguyên nhân ở phần mềm hoặc phần cứng.

Sửa wifi điện thoại
Bạn hãy mang điện thoại đến trung tâm capcuudienthoai.com để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể trực tiếp kiểm tra phần cứng điện thoại.

Trước hết, bạn hãy thử kết nối mạng wifi bằng thiết bị khác hoặc reset lại modem wifi để xác định nguyên nhân là do điện thoại của bạn hay do thiết bị thu phát wifi bạn đang kết nối.

Nếu do điện thoại của bạn hãy thử với các trường hợp sau.

I.Điện thoại không kết nối được wifi:

Bạn hãy tải file wpa_supplicant.zip về, giải nén và lưu vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của điện thoại.

Tải ứng dụng root explorer về điện thoại và cài đặt, Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở Root Explorer, chép thư mục wpa_supplicant đã download ở trên lên thư mục

System/bin.

Bạn hãy khởi động lại điện thoại và thử kết nối wifi lại.

II.Điện thoại không truy cập được một mạng wifi nào đó:

Bạn hãy tải ứng dụng MS Wifipowersavingoff về và cài đặt. Đồng thời bạn cũng cần cài đặt ứng dụng Root Explorer đã nhắc đến ở trên về điện thoại.

Sau đó bạn vào MS Wifipowersavingoff đã cài đặt, chọn Auto Check, điện thoại của bạn sẽ tự kiểm tra và sửa các lỗi kết nối wifi.

III.Kết nối wifi thường xuyên bị ngắt:

Bạn hãy thử thực hiện theo trình tự các bước: vào Wi-Fi Settings => chọn Advance => Keep Wi-Fi on during sleep => Always.

IV.Wifi liên tục tự động kết nối lại:

Bạn hãy tải ứng dụng Wi-Fi Fixer để thử khắc phục lỗi này.

V.Cần xem lại mật khẩu wifi đã lưu:

Để bạn có thể kiểm tra lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Androi của bạn, hãy download và cài đặt một trong hai ứng dụng Wifi Pass Recovery & Backup hoặc Wifi Key Recovery. Ứng dụng sẽ tự động tìm và hiển thị mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Androi của bạn.

Nếu đã thử tất cả các trường hợp trên nhưng điện thoại của bạn vẫn:

  • Không kết nối được wifi.
  • Kết nối kém, không ổn định.

Có thể điện thoại Androi của bạn đã gặp phải sự cố wifi do chip điều khiển trên main. Bạn hãy mang điện thoại đến trung tâm Capcuudienthoai.com để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể trực tiếp kiểm tra phần cứng điện thoại.

Chỉ cần 60 đến 120 phút, các kỹ thuật viên sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ hồi phục khả năng kết nối wifi trên điện thoại của bạn.

Trung tâm có hệ thống máy móc sửa chữa phần cứng điện thoại hiện đại, vì vậy quá trình sửa chữa được tự động hóa có thể giảm thiểu những sai sót và các ảnh hưởng trên main đến mức thấp nhất.

Quá trình sửa wifi cho điện thoại Androi được các kỹ thuật viên tiến hành

Sửa wifi điện thoại
Nguyên nhân điện thoại android không vào được wifi.

nhanh chóng, công khai. Bạn sẽ không phải lo lắng về trường hợp bị tráo đổi linh kiện gốc của điện thoại, vì bạn sẽ được ngồi xem trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa.

Dịch vụ nhanh chóng, chi phí hợp lý và hiệu quả kéo dài chính là những điều mà những khách hàng đến sửa wifi điện thoại Androi đã nhận xét về trung tâm Capcuudienthoai.com.

Bạn còn đợi gì nữa, đừng để chiếc điện thoại thông minh của bạn lại không thể check mail, lướt web, xem phim online… chỉ vì nó không kết nối được wifi.

Related posts

Leave a Comment