Nhìn vào quy trình làm việc để xác định trung tâm sửa điện thoại uy tín.

Trung tâm sửa điện thoại

Để biết một trung tâm sửa điện thoại có làm việc uy tín hay không, khách hàng thường dựa trên các tiêu chí:

  • Lượng khách hàng sửa điện thoại tại đó có đông hay không.
  • Ý kiến của những khách hàng sau khi sửa điện thoại ở đó như thế nào?
  • Quy trình làm việc của các kỹ thuật viên có chuyên nghiệp hay không?

“Việc biết được quy trình làm việc của một trung tâm sửa điện thoại uy tín sẽ giúp bạn phát hiện sớm những chiêu lừa đảo.”

Trung tâm sửa điện thoại
Quy trình làm việc tại trung tâm capcuudienthoai.com được rất nhiều khách đến với trung tâm nhận xét rằng họ yên tâm tuyệt đối với quy trình sửa chữa.

Cách “luộc” linh kiện điện thoại mà các cơ sở sửa điện thoại lừa đảo thường áp dụng nhất là thực hiện sửa điện thoại trong một “phòng kỹ thuật”, ở đó chỉ có kỹ thuật viên được làm việc, khách hàng không được bước chân vào.

Đến khi nhận lại điện thoại thì khách hàng nhận lại chiếc điện thoại đã được lắp ráp hoàn chỉnh, không lẽ lại yêu cầu kỹ thuật viên tháo máy ra để kiểm tra lại linh kiện bên trong???

Nên bên trong điện thoại có bị “luộc” những gì thì phải mang máy về sử dụng vài ngày mới phát hiện. Mà đến khi phát hiện ra thì cũng là lúc hết hạn bảo hành, bên sửa chữa sẽ chối bỏ mọi trách nhiệm.

Sau đây là câu chuyện một thành viên đã chia sẻ khi bị “luộc” linh kiện tại một trung tâm sửa điện thoại và quy trình sửa điện thoại rất nghiệp dư của trung tâm đó:

adb

Một trung tâm sửa điện thoại uy tín sẽ luôn đảm bảo được tính công khai, minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa. Nhìn vào quy trình làm việc để xác định trung tâm sửa điện thoại uy tín.

Quy trình sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã được tất cả khách hàng đến với trung tâm nhận xét rằng họ cảm thấy yên tâm tuyệt đối với quy trình làm việc chuyên nghiệp này:

Khi khách hàng đến với trung tâm sẽ được kỹ thuật viên ghi nhận về yêu cầu sửa điện thoại.

Kỹ thuật viên kiểm tra để xác định lỗi điện thoại, tư vấn cho khách hàng về phương án sửa chữa, thời gian sửa và báo giá cụ thể.

Nếu lỗi điện thoại có thể sửa nhanh, lấy liền tại chỗ, trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện sửa điện thoại công khai, khách hàng luôn được khuyến khích trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình sửa điện thoại.

Trung tâm sửa điện thoại
Trung tâm sửa điện thoại công khai,khách hàng trực tiếp quan sát.

Nếu lỗi điện thoại cần thời gian sửa chữa nhiều giờ, khách hàng phải gửi máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ thực hiện đúng các nguyên tắc:

  • Để khách hàng ký tên lên từng linh kiện điện thoại.
  • Có biên nhận chính xác về tên máy, cấu hình, tình trạng máy, các linh kiện hiện có. Biên nhận phải có chữ ký xác nhận của cả hai phía.
  • Sau khi sửa điện thoại, kỹ thuật viên sẽ để khách hàng xác nhận lại linh kiện điện thoại rồi mới tiến hành lắp ráp điện thoại trước sự quan sát của khách hàng.

Trung tâm sửa điện thoại công khai, thời gian sửa điện thoại nhanh chóng và còn bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa, tất cả đã giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ sửa điện thoại tại trung tâm.

Related posts

Leave a Comment