Những lưu ý cần biết khi đi sửa điện thoại Iphone

Sửa điện thoại theo hãng

Người dùng Iphone luôn rất lo lắng cho số phận “dế yêu” của mình mỗi khi gửi điện thoại đến điểm sửa chữa. Trót mang danh là smartphone cao cấp nên những chiếc Iphone luôn dễ dàng trở thành mục tiêu hướng đến của những nhân viên sửa điện thoại ham lợi nhuận, mỗi một linh kiện chính hãng của Apple đều đáng giá, vì vậy mỗi ngày “luộc” 1-2 con Iphone thôi cũng đủ để họ kiếm được khoản tiền lớn.

Vậy người dùng Iphone cần phải làm gì để bảo vệ chiếc điện thoại của mình tại các điểm sửa điện thoại Iphone. Những lưu ý cần biết khi đi sửa điện thoại Iphone.

I.Thứ nhất:

Sửa điện thoại theo hãng
Những lưu ý cần biết khi sửa điện thoại Iphone .

Đừng rời mắt khỏi điện thoại. Chỉ cần bạn không chú ý đến chiếc điện thoại của mình 1 phút thôi cũng đủ để nhân viên sửa điện thoại nhanh tay tráo đổi linh kiện điện thoại của bạn huống chi là bạn gửi điện thoại lại điểm sửa chữa vài ngày, vài tuần.

Chính vì vậy lời khuyên đầu tiên dành cho bạn là hãy tránh những điểm sữa Iphone nào đề nghị bạn gửi máy lại để sửa trong thời gian dài. Thực tế nếu điểm sửa chữa đó có đủ thiết bị để sửa, có kỹ thuật viên thành thạo về sửa Iphone và họ hoàn toàn không có ý định “luộc” linh kiện từ chiếc điện thoại của bạn thì họ sẽ sửa nhanh chóng trong vòng vài giờ đồng hồ chứ không cần đến vài ngày.

Khi kỹ thuật viên tiến hành sửa điện thoại cho bạn, bạn cũng nên yêu cầu họ thực hiện trực tiếp trước mặt mình để bạn có thể theo sát chiếc điện thoại mọi nơi mọi lúc.

Việc quan sát kỹ thuật viên sửa điện thoại đến hàng giờ đồng hồ có thể khiến bạn mệt mỏi nhưng nếu muốn đảm bảo an toàn cho nó thì bạn nên ráng chịu đựng.

Sửa điện thoại theo hãng
Trung tâm capcuudienthoai.com chính là địa điểm sửa Iphone có đầy đủ các đặc điểm trên, là địa chỉ sửa Iphone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết.

II.Thứ hai

Trước và sau khi sửa chữa bạn hãy yêu cầu kỹ thuật viên sửa điện thoại kiểm tra tất cả các bộ phận của điện thoại. Đây là điều cần làm để bạn có thể biết chính xác chiếc điện thoại của mình bị hỏng ở linh kiện nào và phải sửa như thế nào.

Nó cũng giúp chắc chắn rằng trong khi sửa chữa linh kiện bị hỏng, kỹ thuật viên đã không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Nếu điểm sửa chữa báo một linh kiện nào đó của Iphone bị hỏng nặng cần phải thay thế thì bạn nên lấy lại linh kiện đó để mang đến nơi khác kiểm tra lại thử.

III.Thứ ba

Điều cực kỳ quan trọng bạn cần nhớ để không bị mất tiền oan uổng đó là bạn phải chẩn đoán trước bệnh của Iphone. Đôi khi đó chỉ là một trục trặc ở phần mềm hoặc một lỗi nhỏ chỉ cần sửa vài phút với chi phí không cao thì điểm sửa chữa sẽ tăng thêm phần nghiêm trọng cho vấn đề đó và khiến bạn phải chi ra một số tiền cao hơn rất nhiều.

Vì vậy, trước khi mang Iphone đi sửa, bạn hãy tham khảo ý kiến của những fan ruột của “quả táo khuyết” trên một vài diễn đàn công nghệ để họ cho bạn lời khuyên đúng đắn.

IV.Thứ tư:

Điều quan trọng nhất đó là bạn cần cân nhắc thận trọng về địa chỉ sửa Iphone mà bạn sẽ mang đến sửa.

Từ những điều đã nói ở trên, bạn có thể biết rằng địa điểm sửa Iphone uy tín là nơi thực hiện sửa chữa nhanh chóng, lấy liền tại chỗ, sửa chữa trực tiếp với sự quan sát của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra từng linh kiện Iphone thật cẩn thận trước và sau khi sửa chữa. Và đó phải là địa điểm đã được nhiều fan ruột của Iphone lựa chọn.

Sửa điện thoại theo hãng
Hãy tránh những điểm sữa Iphone nào đề nghị bạn gửi máy lại để sửa trong thời gian dài.

Trung tâm Capcuudienthoai.com chính là địa điểm sửa Iphone có đầy đủ các đặc điểm trên, là địa chỉ sửa Iphone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết.

Đến với trung tâm Capcuudienthoai.com, chiếc Iphone của bạn sẽ được xác định lỗi và sửa chữa nhanh chóng.

Trung tâm thực hiện quá trình sửa Iphone công khai, để khách hàng có thể bám sát các thao tác làm việc của kỹ thuật viên.

Trung tâm đã sửa chữa thành công cho hàng trăm chiếc điện thoại Iphone và đã được người dùng Iphone chia sẻ với nhau về địa chỉ của trung tâm.

Related posts

Leave a Comment