Những lưu ý trước khi đi sửa điện thoại

Nên sửa điện thoại sớm

Đi sửa điện thoại sớm thực sự rất quan trọng vì nếu để điện thoại “ủ bệnh” lâu ngày sẽ gây ra nhiều sự cố nghiêm trọng hơn cho điện thoại. Tuy nhiên, đi sửa điện thoại cũng phải có “bí kíp”, không phải rằng cứ cầm điện thoại đến bất kỳ đâu có bảng hiệu “Sửa điện thoại” là vô sửa được. Những lưu ý trước khi đi sửa điện thoại.

Nên sửa điện thoại sớm
Khi đi sửa điện thoại cần lưu ý các vấn đề như xác định lỗi của điện thoại ,ký tên lên linh kiện ,trực tiếp quan sát kỹ thuật viên,tìm nơi sửa điện thoại uy tín đảm bảo chất lượng sau khi sửa.

I.Xác định lỗi của điện thoại:

Thường với một dấu hiệu hư hỏng của điện thoại có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và tùy vào từng trường hợp mà mức giá sửa điện thoại sẽ khác nhau.

Ví dụ:với trường hợp điện thoại không kích nguồn được có thể là do hỏng IC nguồn, cũng có thể chỉ là trục trặc nhỏ ở nút nguồn hoặc bị lỏng dây nguồn.

Nên sửa điện thoại sớm
Những lưu ý khi đi sửa điện thoại mà bạn cần tránh

Chính vì vậy, bạn cần xác định một cách chính xác điện thoại của mình bị lỗi như thế nào để có thể đưa ra yêu cầu sửa chữa trực tiếp. Nếu bạn không biết, phía sửa chữa có thể sẽ đưa ra những chuẩn đoán sai về lỗi của điện thoại từ đó khiến bạn bị mất thêm nhiều chi phí để sửa.

II.Ký tên lên linh kiện:

Đây là cách để bạn có thể bảo đảm được cho những linh kiện điện thoại chính hãng của mình.

Khi đi sửa điện thoại, bạn cần yêu cầu phía sửa chữa để bạn trực tiếp ký tên lên từng linh kiện.

Ngoài ra còn phải có biên bản ghi nhận cụ thể về điện thoại của bạn bao gồm tên máy, tình trạng máy, các linh kiện, số IMEI.

 

Nên sửa điện thoại sớm.
Nóng vội khi đi sửa điện thoại sẽ dễ gặp tình huống xấu.
Chị Thương là doanh nhân nên đối với chị chiếc điện thoại cực kỳ quan trọng. Không có điện thoại chị sẽ không liên hệ được với khách hàng và các đối tác làm ăn. Bởi thế nên khi điện thoại không lên nguồn được, chị Thương rất bực bội và ngay lập tức mang điện thoại đi sửa. Chị mang điện thoại đến một địa chỉ sửa điện thoại ở gần nhà và giao máy cho họ. Họ thông báo với chị rằng điện thoại của chị cần thay IC nguồn, không suy nghĩ gì, chị Thương đồng ý thay.

III.Trực tiếp quan sát kỹ thuật viên sửa điện thoại:

Việc sửa điện thoại hiện nay đã không còn mất quá nhiều thời gian, với nhiều sự cố điện thoại, kỹ thuật viên sửa chữa có thể sửa nhanh, giao máy ngay.

Vì vậy, bạn hãy ngồi lại điểm sửa điện thoại để có thể theo sát chiếc điện thoại của mình từng giây phút.

Nên sửa điện thoại sớm
Trung tâm capcuudienthoai.com là một trung tâm uy tín ,chất lượng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

IV.Tìm nơi uy tín trước khi mang điện thoại đi:

Trên thực tế, các bước trên đây tuy quan trọng nhưng các điểm sửa chữa sẽ có hàng ngàn cách đối phó.

Ví dụ, nếu như bạn không am hiểu gì cấu tạo của điện thoại thì làm sao bạn biết chính xác sự cố điện thoại nghiêm trọng như thế nào, khi ký tên lên linh kiện bạn cũng chỉ có thể ký lên màn hình, pin và board mạch chủ, với những linh kiện nhỏ thì làm cách nào để đảm bảo; và nếu điểm sửa chữa yêu cầu giữ máy để sửa suốt nhiều giờ đồng hồ thì liệu bạn có thể theo sát chiếc điện thoại của mình mãi được?

Vì vậy, quan trọng nhất trước khi đi sửa điện thoại vẫn là phải xác định địa chỉ sửa điện thoại uy tín để đến. Tại một địa chỉ sửa điện thoại uy tín, điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra để xác định lỗi trực tiếp, bạn sẽ được các kỹ thuật viên phân tích cụ thể về vấn đề của điện thoại.

Điều quan trọng là các địa chỉ sửa điện thoại uy tín luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi ích nhỏ mà tự đánh mất khách hàng.

 

Related posts

Leave a Comment