Những siêu phẩm điện thoại đến từ LG.

Sửa điện thoại LG

LG là một trong những tập đoàn điện tử lớn nhất của Hàn Quốc. Từ lâu, người dùng điện thoại ở Việt Nam đã yêu thích những chiếc điện thoại LG vì thiết kế đẹp, tính năng đa dạng và độ bền cao. Trong cuộc đua smartphone hiện nay, LG cũng không hề kém cạnh khi liên tục tung ra những mẫu điện thoại thông minh mới. Điểm đặc biệt của LG đó là thiết kế mang tính đặc trưng của hãng, không lẫn với bất kỳ thiết kế nào khác.

Sửa điện thoại LG
LG G2 là một trong những siêu phẩm điện thoại đã được LG trình làng vào năm 2013 và nhận được rất nhiều khen ngợi từ người dùng.

Xin giới thiệu đến các bạn một vài mẫu điện thoại LG nổi bật trên thị trường và đang được người tiêu dùng đón đợi. Những siêu phẩm điện thoại đến từ LG.

  • LG G2:

LG G2 chính là siêu phẩm điện thoại đã được LG trình làng vào năm 2013 và nhận được rất nhiều khen ngợi từ người dùng. Trước hết, G2  là chiếc điện thoại có màn hình lên đến 5,2 inch nhưng lại không mang đến cảm giác to kềnh, khó cầm như những chiếc phablet khác. Bởi vì G2 đã thiết kế các đường viền màn hình rất mỏng, từ đó có thể mở rộng màn hình mà không cần các kích thước khác của máy quá lớn. Thiết kế bo tròn giúp người dùng có thể dễ dàng cầm chắc G2 trên tay.

Màn hình của G2 mang đến cho người dùng chất lượng hiển thị rất tốt, góc nhìn rộng. Điểm đặc biệt là màn hình G2 hơi nổi lên, giúp người dùng có những trải nghiệm đặc biệt khi xem phim.

G2 chạy trên Android 4.2.2, sử dụng Snapdragon 800 nhờ đó G2 dường như không gặp bất cứ vấn đề gì với các ứng dụng đồ họa cao, tốc độ phản hồi nhanh đến bất ngờ. G2 đạt điểm hiệu năng khá tốt.

Pin G2 có dung lượng 3.000mAh giúp người dùng thoải mái sử dụng điện thoại trong một ngày mà không phải lo lắng.

Ngoài ra G2 còn có nhiều tính năng đặc biệt như KnockON​, Guest Mode​, QuickRemote​, Smart screen​…

  • LG G3:

Là thế hệ sau của G2 được tung ra thị trường năm 2014, tất nhiên G3 đã được LG cho kế thừa tất cả những ưu điểm nói trên và khắc phục những nhược điểm của G2. LG G3 đã mở rộng màn hình lên đến 5,5 inch và vẫn với viền màn hình cực mỏng nên giúp máy nhìn thanh mảnh, đẹp sang trọng. Màn hình của G3 có chất lượng hiển thị lên đến 2K, bằng 2 lần FullHD giúp người dùng thực sự ấn tượng khi xem các video có độ phân giải cao trên G3.

Sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 801, tất nhiên G3 mạnh mẽ hơn so với G2 dù G2 đã được đánh giá rất cao về tốc độ xử lý rồi. Giao diện người dùng của G3 cũng được đơn giản hóa.

Nếu như với G2, camera vẫn chưa phải là điểm mạnh thì LG đã khắc phục điều đó ở G3.

Sửa điện thoại LG
LG G Flex là một trong những siêu phẩm mới nhất của LG, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ màn hình cong độc đáo.
  • LG G Flex:

Siêu phẩm mới nhất của LG, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ màn hình cong độc đáo.

Là chiếc Phablet có màn hình lên đến 6 inch nhưng nhờ độ cong của màn hình nên người dùng có thể cầm trên tay dễ dàng.

Với màn hình cong, các trải nghiệm lướt web, xem phim… trên màn hình đều thật mới lạ. G Flex sử dụng vi xử lý Snapdragon 800 bốn nhân mạnh mẽ và chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Camera được thừa kế nguyên vẹn những đặc điểm từ LG G3.

Related posts

Leave a Comment