Niềm vui của khách hàng khi tìm được nơi sửa điện thoại Iphone uy tín

Tìm nơi sửa điện thoại

Các dòng sản phẩm cao cấp của Apple luôn nằm trong “vòng nguy hiểm” mỗi khi phải mang đi sửa chữa. Địa chỉ sửa điện thoại Iphone rất nhiều, ở đâu cũng quảng cáo rằng uy tín và phí sửa chữa rẻ. Tuy nhiên trên thực tế, có không ít nơi đã lựa chọn phương pháp “tăng thêm độ nghiêm trọng cho bệnh của Iphone” để từ đó có thể tăng thêm chi phí sửa chữa.

Đến với trung tâm Capcuudienthoai.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Bởi vì khi khách hàng mang Iphone đến trung tâm, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành test tất cả các bộ phận Iphone trực tiếp trước mắt khách hàng, nhờ đó khách hàng sẽ nắm được một cách chắn chắn rằng linh kiện nào của điện thoại vẫn còn tốt, linh kiện nào cần phải sửa chữa. Và cũng nhờ đó, khách hàng được yên tâm hoàn toàn về việc trung tâm báo “đúng bệnh, đúng thuốc” dành cho chiếc Iphone đắt giá của mình.

Tìm nơi sửa điện thoại
Đặc biệt, mức giá sửa Iphone tại trung tâm Cacpcuudienthoai.com luôn có tính cạnh tranh cao, không cố tình phá giá thị trường, cũng không cao hơn so với giá sửa Iphone tại các dịch vụ sửa chữa uy tín khác.

Sau đây là một ví dụ thực tế về niềm vui của khách hàng khi tìm được nơi sửa điện thoại Iphone uy tín tại trung tâm Capcuudienthoai.com:

Lần vừa rồi, anh Quang vô tình đã “ngâm nước” chiếc điện thoại Iphone 5S của mình, hậu quả là sau đó chiếc điện thoại đã không hoạt động được. Anh mang đến trung tâm chính hãng những họ từ chối bảo hành. Anh mang đến một địa chỉ sửa Iphone khác và lại được thông báo thay mainboard điện thoại lên đến gần 10 triệu. Anh Quang quyết định mang đến một địa chỉ thứ ba để kiểm tra lại điện thoại của mình. Lần này, anh đã chọn trung tâm Capcuudienthoai.com. Thật may là sau khi kiểm tra cẩn thận, trung tâm nhận thấy điện thoại của anh Quang chỉ cần thay IC nguồn và sửa một vài lỗi ở loa, mic, tổng chi phí chỉ trên 2 triệu đồng. Anh Quang mừng rỡ đồng ý để chuyên viên của trung tâm tiến hành sửa điện thoại.

Các bạn thấy đấy, nếu như vội vàng nghe theo phán quyết của địa chỉ sửa điện thoại trước thì anh Quang đã phải “lỗ” đến 8 triệu.

Đây cũng là kinh nghiệm dành cho những ai đang cần tìm nơi sửa điện thoại Iphone.

Nếu bạn biết chắc về một dịch vụ sửa Iphone uy tín thì bạn có thể tin tưởng mang ngay chiếc điện thoại của mình đến đó sửa chữa. Còn nếu không mấy chắc chắn, chưa có kinh nghiệm đi sửa Iphone lần nào thì bạn nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của những người dùng Iphone khác trên các trang diễn đàn dành cho fan ruột của “quả táo”.

Tìm nơi sửa điện thoại
Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ mà nhiều “Apple Fan” đã tìm đến.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ mà nhiều “Apple Fan” đã

Tìm nơi sửa điện thoại
Niềm vui của khách hàng khi tìm được nơi sửa điện thoại Iphone uy tín.

tìm đến.

Đơn giản là vì cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm đã giúp họ cảm thấy tin tưởng.

Được quan sát từng thao tác của kỹ thuật viên, được tư vấn tận tình về mọi chứng “bệnh” của Iphone, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi mang điện thoại đến sửa tại trung tâm.

Đặc biệt, mức giá sửa Iphone tại trung tâm Cacpcuudienthoai.com luôn có tính cạnh tranh cao, không cố tình phá giá thị trường, cũng không cao hơn so với giá sửa Iphone tại các dịch vụ sửa chữa uy tín khác.

Related posts

Leave a Comment