Nóng vội khi đi sửa điện thoại, càng sửa càng hỏng.

Nên sửa điện thoại sớm.
Chị Thương là doanh nhân nên đối với chị chiếc điện thoại cực kỳ quan trọng. Không có điện thoại chị sẽ không liên hệ được với khách hàng và các đối tác làm ăn. Bởi thế nên khi điện thoại không lên nguồn được, chị Thương rất bực bội và ngay lập tức mang điện thoại đi sửa. Chị mang điện thoại đến một địa chỉ sửa điện thoại ở gần nhà và giao máy cho họ. Họ thông báo với chị rằng điện thoại của chị cần thay IC nguồn, không suy nghĩ gì, chị Thương đồng ý thay.

Nhưng sau khi lấy điện thoại về chị Thương càng bực mình hơn vì điện thoại vẫn hay bị tắt nguồn, cảm ứng bị loạn. Sau đó, chị đã quay lại điểm sửa chữa kia để hỏi nhưng họ trả lời rất thiếu trách nhiệm rằng “Điện thoại đã động đến mainboard thì hay gặp phải những lỗi như vậy. Giờ muốn giải quyết triệt để thì phải thay main!”.

Nên sửa điện thoại sớm .
Tìm hiểu về trung tâm sửa điện thoại trước khi đến sửa để đảm bảo rằng đó là trung tâm uy tín ,chất lượng và được đánh giá cao.

Cũng gặp trường hợp tương tự như chị Thương, nhưng chị Hoài may mắn hơn khi không đồng ý thay IC nguồn mà chị quyết định mang điện thoại đến một nơi khác để kiểm tra lại.

Nên sửa điện thoại sớm.
Nóng vội khi đi sửa điện thoại sẽ dễ gặp tình huống xấu.

Tại đây, kỹ thuật viên mới cho chị Hoài biết điện thoại chị chỉ bị tuột dây nguồn, họ chỉ cần gắn lại một chút là được, không ảnh hưởng gì đến IC nguồn cả.

Bạn thấy đó, tục ngữ vẫn có câu “dục tốc bất đạt” và điều này hoàn toàn đúng khi áp dụng với trường hợp khách hàng đi sửa điện thoại.

Chỉ vì quá nóng vội, muốn sớm có điện thoại để tiếp tục công việc mà chị Thương đã bị cửa hàng sửa điện thoại kia lừa đảo. Còn chị Hoài đã thực sự đúng đắn khi quyết định mang điện thoại đi kiểm tra ở nhiều nơi.

Một chủ cửa hàng sửa điện thoại còn cho biết rằng “Tùy mặt khách hàng mà định giá. Nếu khách hàng có vẻ rất nôn nóng thì cứ đôn giá sửa điện thoại lên, chắc rằng để sớm sửa điện thoại thì họ sẽ chấp nhận mức giá đó ngay lập tức. Nếu khách hàng là nữ thì càng dễ để “luộc” linh kiện vì họ thường không chú ý đến các việc như kiểm tra linh kiện, họ chỉ biết giao điện thoại và đến nhận điện thoại về thôi, cho dù có phát hiện bị “luộc” đồ thì họ cũng thường im lặng cho qua vì ngại rắc rối!”

Nên sửa điện thoại sớm
Khi điện thoại gặp sự cố nên bình tĩnh để tìm nơi sửa điện thoại đảm bảo chất lượng ,chi phí thấp mà uy tín.

Chính vì vậy nên nóng vội khi đi sửa điện thoại, càng sửa càng hỏng. Trước khi đi sửa điện thoại bạn cần cân nhắc kỹ về địa điểm bạn sẽ gửi gắm chiếc điện thoại của mình, đừng vì vội vàng mà cứ mang điện thoại đến bất cứ địa chỉ sửa điện thoại nào bạn tìm thấy.

Related posts

Leave a Comment