Sự chăm sóc cần thiết cho điện thoại Coolpad của bạn.

Sửa điện thoại Coolpad

Tại Việt Nam chưa có trung tâm bảo hành điện thoại Coolpad chính hãng, những chiếc điện thoại Coolpad đưa về Việt Nam theo đường xách tay sẽ không nhận được chế độ bảo hành. Chính vì vậy, khi sở hữu một chiếc điện thoại Coolpad, bạn phải thật cẩn trọng nếu không muốn mang điện thoại ra tiệm để sửa chữa. Sự chăm sóc cần thiết cho điện thoại Coolpad của bạn.

Sửa điện thoại Coolpad
Hãy bảo vệ bộ sạc điện thoại của bạn ,sử dụng bao gia và ốp lưng ,không sạc điện thoại qua đêm .

I.Bảo vệ bộ sạc gốc của điện thoại:

Bạn cần biết rằng bộ sạc gốc của điện thoại Coolpad có vai trò rất quan trọng với điện thoại, nó cung cấp điện áp vừa đủ để sạc pin điện thoại đồng thời có chức năng bảo vệ các linh kiện điện thoại tránh những sự cố chập điện.

Chính vì vậy, để không phải tốn tiền thay pin điện thoại mới hay mang điện thoại đi sửa, bạn hãy giữ gìn bộ sạc gốc của điện thoại.

Cách bảo dưỡng sạc điện thoại:

  • Cất sạc điện thoại khi không sử dụng.
  • Không cắm sạc điện thoại thường trực vào ổ điện.
  • Không để sạc điện thoại nơi ẩm ướt.

II.Trang bị bao da và ốp lưng điện thoại.

Bao da và ốp lưng điện thoại có thể sẽ khiến bạn hơi vướng víu khi sử dụng điện thoại nhưng đây là cách bảo vệ hữu hiệu cho chiếc điện thoại của bạn.

Nếu bạn vô tình làm rơi điện thoại, bạn sẽ cảm thấy may mắn khi nhờ có chúng mà điện thoại của bạn chưa phải “nhập viện”.

III.Không sạc điện thoại qua đêm.

Cắm sạc điện thoại qua đêm là thói quen của rất nhiều người. Tuy rằng các smartphone đều có khả năng tự ngắt khi bộ nhớ pin điện thoại đã đầy nhưng việc cắm sạc điện thoại quá lâu vẫn có những nguy cơ tiềm tàng.

Khi sạc điện thoại quá lâu, nhiệt độ ở cục sạc và chui cắm sạc sẽ tăng lên, khi vượt quá nhiệt độ cho phép, nó có thể gây cháy nổ hoặc chết pin, chết nguồn điện thoại.

IV.Không tải các ứng dụng về nếu chưa chắc về độ an toàn của nó:

Điện thoại thông minh cũng giống như một chiếc máy tính thu nhỏ, nó cũng có thể bị nhiễm các phần mềm độc hại, gặp các xung đột trong phần mềm hay những sự cố khi bạn nâng cấp hệ điều hành.

Vì vậy, bạn đừng tải các ứng dụng về một cách vô tội vạ, kết nối điện thoại với bất cứ thiết bị nào. Nếu bạn không kiểm soát được tất cả các phần mềm, ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình thì bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng treo máy, đứng máy, tắt nguồn đột ngột khi đang sử dụng điện thoại

V.Chuẩn bị sẵn một địa chỉ sửa điện thoại uy tín:

Có sẵn một địa chỉ sửa điện thoại Coolpad uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi điện thoại gặp sự cố nữa.

Nếu điện thoại không gặp sự cố gì, sau một thời gian dài sử dụng, bạn cũng nên mang điện thoại đến các địa chỉ sửa điện thoại đó để vệ sinh máy và kiểm tra định kỳ cho máy.

Trong việc vệ sinh và kiểm tra máy này, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát hiện sớm và ngăn ngừa những sự cố điện thoại có thể xảy ra.

Related posts

Leave a Comment