Sự thật đằng sau những dịch vụ sửa điện thoại Sony giá cực rẻ.

Sửa điện thoại sony

Nhằm thu hút khách hàng, nhiều cửa hàng sửa điện thoại Sony đã đưa ra mức giá cực kỳ thấp so với mức chi phí tại trung tâm bảo hành Sony chính hãng hay các trung tâm sửa điện thoại Sony danh tiếng. Liệu sửa điện thoại Sony tại những cửa hàng giá rẻ như vậy có thực sự là tiết kiệm chi phí?

Sự thật đằng sau những dịch vụ sửa điện thoại Sony giá cực rẻ.

Bạn nên nhớ rằng chi phí sửa điện thoại luôn bao gồm giá linh kiện điện thoại (linh kiện điện thoại chính hãng có giá gốc khá cao), công thay thế và chi phí bù trừ các rủi ro, thêm vào đó là cả phí bảo dưỡng – nâng cấp dụng cụ sửa điện thoại.

Giá sửa điện thoại tại các trung tâm danh tiếng luôn được điều chỉnh để phù hợp, vừa tiết kiệm cho khách hàng, vừa mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất, vừa đảm bảo kinh phí cho trung tâm hoạt động và cân bằng với mặt bằng chung trên thị trường.

Sửa điện thoại Sony
Với những trung tâm sửa điện thoại giá cực rẻ họ sẽ sử dụng linh kiện cũ, kém chất lượng để thay thế và tính theo giá linh kiện “zin” chính hãng.

Những nơi đưa ra mức giá sửa điện thoại Sony cực thấp, tất nhiên họ phải tìm những cách khác để có thể kiếm được lợi nhuận cao.

Phương pháp họ thường áp dụng là:

  • Báo nhiều lỗi điện thoại, khiến khách hàng phải mất thêm nhiều chi phí để sửa những lỗi không có.
  • Sử dụng linh kiện cũ, kém chất lượng để thay thế và tính theo giá linh kiện “zin” chính hãng.
  • Tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.

Đến sửa điện thoại Sony tại các cửa hàng sửa điện thoại giá cực rẻ như vậy, bạn không chỉ không hề tiết kiệm được chi phí như bạn nghĩ mà còn mất nhiều hơn, thậm chí là sự thiệt hại bằng cả giá trị của chiếc điện thoại.

Chính vì vậy, bạn đừng để bản thân bị lôi cuốn bởi mức giá cực kỳ hấp dẫn mà các địa chỉ sửa điện thoại đã quảng cáo. Tốt nhất, trước khi đi sửa điện thoại, bạn hãy tham khảo dịch vụ và các mức giá sửa điện thoại Sony tại các trung tâm danh tiếng, từ đó bạn sẽ biết địa chỉ nào có giá sửa điện thoại hợp lý.

Bạn hãy quan tâm đến mức độ uy tín của địa chỉ sửa điện thoại Sony trước khi bạn suy xét đến giá sửa điện thoại.

Thà sửa điện thoại Sony tại các trung tâm uy tín hàng đầu, mức giá có thể cao hơn đôi chút nhưng bù lại chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài và bạn sẽ nhận được những dịch vụ hậu mãi tốt.

Để tham khảo về các dịch vụ và được báo giá sửa điện thoại Sony tại trung tâm Capcuudienthoai.com, bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng 19002009 của trung tâm.Tốt nhất, bạn nên mang điện thoại trực tiếp đến trung tâm để các kỹ thuật viên có thể kiểm tra một cách chính xác và có thể báo giá cụ thể hơn.

Related posts

Leave a Comment