Sửa bàn phím điện thoại lấy liền.

Sửa bàn phím điện thoại
Sửa bàn phím điện thoại
Chi phí sửa bàn phím thấp, thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Bàn phím điện thoại là bộ phận để người dùng điện thoại nhập văn bản và tương tác với điện thoại. Theo sự thay đổi của công nghệ, các bàn phím điện thoại cũng luôn luôn được thay đổi. Nếu như ngày xưa, người dùng điện thoại đã làm quen với bàn phím vật lý cơ bản của điện thoại, sau đó bàn phím Qwerty ra đời đã giúp người dùng điện thoại soạn thảo văn bản một cách dễ dàng hơn, thì hiện nay trong thời đại bùng nổ của smartphone, những bàn phím ảo hoạt động với nguyên lý cảm ứng điện dung đang chiếm lĩnh trên thị trường điện thoại.

Bàn phím ảo trên smartphone thường gặp lỗi do phần mềm. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần khởi động lại máy hoặc cài đặt lại hệ điều hành cho điện thoại là được.

Các sự cố bàn phím điện thoại thường xảy ra với điện thoại sử dụng bàn phím vật lý.

Cấu tạo bàn phím vật lý của điện thoại bao gồm:
  • Chip điều khiển trên main board.
  • Lá đồng hoặc lá thiếc có tính đàn hồi
  • Phần phím bấm ở trên

Nguyên lý hoạt động của bàn phím vật lý đó là: bạn tác động lực lên phím bấm, phím bấm đè xuống lá thiếc hoặc lá đồng bên dưới tạo thành một mạch điện, truyền tín hiệu đến chip điều khiển trên board.

Các lỗi bàn phím thường gặp với bàn phím vật lý là: liệt một phím hoặc liệt cả một dãy phím, kẹt phím.

Đối với các lỗi bàn phím vật lý xảy ra do phần cứng thì bạn nên nhờ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp khắc phục.

Đối với các kỹ thuật viên sửa điện thoại, khắc phục lỗi bàn phím điện thoại là một yêu cầu khá cơ bản khi bước vào nghề.

Vì vậy, hầu hết các kỹ thuật viên được đào tạo đều nắm được các phương pháp sửa bàn phím điện thoại đối với tất cả các dòng điện thoại.

Sửa điện bàn phím điện thoại
Nếu bạn đang cần tìm một nơi sửa bàn phím điện thoại lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh hãy đến với trung tâm capcuudienthoai.com.

Nếu bạn đang cần tìm một nơi sửa bàn phím điện thoại lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh hãy đến với trung tâm Capcuudienthoai.com. Trung tâm cam kết, chỉ sau 30 đến 60 phút, bàn phím điện thoại của bạn sẽ hoạt động lại bình thường, chấm dứt mọi tình trạng kẹt phím, liệt phím.

Trong quá trình sửa bàn phím điện thoại, quý khách hàng luôn được trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên.

Chi phí sửa bàn phím thấp, thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Còn chần chừ gì nữa, bạn đừng để tình trạng kẹt phím, liệt phím điện thoại khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng điện thoại.

Hãy nhanh chóng mang điện thoại của bạn đến trung tâm Capcuudienthoai.com để các kỹ thuật viên khắc phục mọi lỗi bàn phím giúp bạn.

Related posts

Leave a Comment