Sửa camera điện thoại trước, cho bạn tha hồ selfie

Sửa camera điện thoại

Chụp ảnh selfie đã trở thành một trào lưu với giới trẻ. Đáp ứng trào lưu đó, các nhà sản xuất điện thoại đã ngày càng chú trọng nhiều hơn vào camera trước tạo nên cuộc chạy đua giữa những chiếc smartphone có khả năng selfie.

Nổi bật nhất trong dòng điện thoại có khả năng chụp ảnh selfie hàng đầu phải kể đến HTC Desire Eye, với camera trước lên đến 13 MP, góc rộng 22mm, khẩu độ f/2.2, kèm cả đèn flash kép. Tiếp đến là dòng smartphone Oppo N1 với camera 8.0 MP có thể xoay 360° mang đến cảm giác chụp ảnh selfie độc đáo. Những dòng điện thoại có camera trước 5MP cũng là những chiếc điện thoại mang đến cho người dùng ứng dụng chụp ảnh selfie tốt.

Camera trước bị hỏng khiến bạn không thể chụp ảnh selfie. Hãy để trung tâm Capcuudienthoai.com giúp bạn giải quyết rắc rối đó.

Chỉ với 60 phút tại trung tâm Capcuudienthoai.com, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hồi phục các tính năng của camera trước.

Sửa camera điện thoại
Camera trước bị hỏng khiến bạn không thể chụp ảnh selfie.Hãy để trung tâm capcuudienthoai.com giúp bạn giải quyết rắc rối đó.
Quy trình sửa camera trước điện thoại luôn được đảm bảo đúng các nguyên tắc chuyên nghiệp, đảm bảo tính công khai, minh bạch:
 • Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi camera điện thoại.

  Sửa camera điện thoại
  Sửa camera trước của điện thoại cho bạn tha hồ chụp selfie.
 • Báo lỗi, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa chữa.
 • Khi khách hàng đã đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên test kiểm tra các linh kiện khác và để khách hàng ký tên lên linh kiện, ghi nhận đầy đủ chi tiết cấu hình của điện thoại.
 • Tiến hành sửa camera trước điện thoại.
 • Để khách hàng xác nhận lại các chữ ký trên linh kiện điện thoại.
 • Lắp ráp điện thoại.
 • Test toàn bộ điện thoại.
 • Giao máy và hướng dẫn khách hàng về chế độ bảo hành.

Trong suốt quá trình sửa camera trước điện thoại, trung tâm luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể ngồi theo dõi trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên.

Trong trường hợp phải thay camera trước của điện thoai, trung tâm cam kết sử dụng camera chính hãng, có độ phân giải và các thông số kỹ thuật ngang bằng với camera gốc.

Sửa camera điện thoại
Trong suốt quá trình sửa camera trước điện thoại ,trung tâm luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể ngồi theo dõi trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên.

Thời gian bảo hành sau khi sửa hoặc thay thế camera trước điện thoại lâu dài.

Trong thời gian bảo hành, nếu camera trước của điện thoại tái phát lỗi cũ, trung tâm sẽ hồi phục hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm hoàn trả 100% chi phí sửa chữa và đền bù mọi thiệt hại khác nếu trung tâm đã phải bảo hành camera trước điện thoại của quý khách hàng quá 2 lần trong thời gian bảo hành.

Trung tâm Capcuudienthoai.com, trung tâm chuyên sửa camera điện thoại trước, cho bạn tha hồ selfie.

Related posts

Leave a Comment