Sửa điện thoại 24h

Sửa điện thoại hai mươi bốn giờ

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, hiện nay trung tâm Capcuudienthoai.com đã mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa điện thoại 24h.

Với dịch vụ sửa điện thoại 24h, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa điện thoại mọi lúc mọi nơi. Tổng đài tư vấn hướng dẫn của trung tâm Capcuudienthoai.com hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi đến đường dây nóng của trung tâm 19002009, bất cứ lúc nào cũng có nhân viên tiếp nhận điện thoại của bạn.

Đối với các trường hợp điện thoại bị lỗi nhẹ, khách hàng có tự khắc phục

Sửa điện thoại hai mươi bốn giờ
Sửa điện thoại hai mươi bốn giờ.

nhanh chóng được.Kỹ thuật viên sửa điện thoại của trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước giúp khách hàng tự khắc phục được sự cố điện thoại mà không mất bất cứ chi phí nào.

Đối với trường hợp cần sự can thiệp trực tiếp của các kỹ thuật viên sửa điện thoại, trung tâm ghi nhận trường hợp của bạn và tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất có thể. 

Kỹ thuật viên của trung tâm cũng sẽ giúp bạn chẩn đoán lỗi điện thoại, chia sẻ những kinh nghiệm khi đi sửa điện thoại để giúp khách hàng có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Sửa điện thoại 24h
Chuyên sửa điện thoại luôn có kỹ thuật viên hỗ trợ quý khách hàng 24/24 tại trung tâm capcuudienthoai.com Hotline:1900 2009 – 0977 654321.

Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ dành cho điện thoại:

  • Cài đặt phần mềm, cài đặt các ứng dụng, nâng cấp hệ điều hành cho điện thoại.
  • Tải game, nhạc, phim, hình ảnh…
  • Sửa các lỗi ở phần cứng điện thoại như: mainboard, nguồn, bàn phím, màn hình, cảm ứng, loa, camera…
  • Cung cấp các linh kiện và phụ kiện điện thoại chính hãng.

Dịch vụ sửa điện thoại 24h của trung tâm Capcuudienthoai.com cam kết:

  • Tiếp nhận điện thoại và tư vấn qua điện thoại miễn phí 24/24h hằng ngày.
  • Các kỹ thuật viên sửa điện thoại sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng các vấn đề liên quan đến điện thoại, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.
  • Khắc phục mọi sự cố phần cứng hoặc phần mềm điện thoại đối với điện thoại của tất cả các hãng Nokia, Apple, Samsung, Oppo, Asus, Sony, LG, HTC, Blackberry, Xiaomi, HKPhone…
  • Chi phí sửa chữa thấp, miễn phí tư vấn qua điện thoại và miễn phí bảo hành.
Sửa điện thoại 24h
Khách hàng có thể gọi đến số 1900 2009 ,để được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 .

Trung tâm Capcuudienthoai.com hy vọng với dịch vụ sửa điện thoại 24h, khách hàng sẽ luôn có được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên sửa điện thoại vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Trung tâm vẫn đang nỗ lực không ngừng để phát triển sâu và rộng hơn nữa dịch vụ sửa điện thoại 24h, với mong muốn mang đến cho người sử dụng điện thoại sự hỗ trợ tối ưu.

Related posts

Leave a Comment