Sửa điện thoại các quận

Sửa điện thoại các quận

Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận sửa điện thoại các quận huyện nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.

Các dịch vụ sửa điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com đã được đông đảo người dùng điện thoại đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến và tin dùng.

Với dịch vụ sửa điện thoại các quận của trung tâm Capcuudienthoai.com, khách hàng ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 19002009 để được hỗ trợ nhanh.

Trong trường hợp quý khách hàng quá bận rộn với công việc hoặc bị hạn chế khả năng di chuyển, hãy cung cấp cho trung tâm biết địa chỉ của bạn, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ ngay lập tức lên đường, đến tận nơi để hỗ trợ sửa điện thoại cho bạn.

Bằng cách này, quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho việc đi sửa điện thoại.

Sửa điện thoại các quận
Sửa điện thoại các quận trong khu vưc TP HCM nhanh chóng,giá mềm,bảo hành sau khi sửa.Hotline :1900 2009 – 0977 654321.

Các dịch vụ sửa điện thoại các quận của trung tâm Capcuudienthoai.com bao gồm:

 • Sửa lỗi phần cứng: khắc phục tất cả các hỏng hóc ở
  Sửa điện thoại các quận
  Sửa điện thoại các quận

  phần cứng của điện thoại như mainboard, ổ cứng, nguồn, màn hình, cảm ứng, bàn phím, loa…

 • Cài đặt phần mềm: cài đặt các chương trình ứng dụng, nâng cấp hệ điều hành cho điện thoại.
 • Cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng: trung tâm cung cấp các linh kiện và phụ kiện điện thoại chính hãng, có tem đảm bảo của hãng sản xuất và hạn bảo hành tại các trung tâm chính hãng.
Với dịch vụ sửa điện thoại các quận, trung tâm cam kết:
 • Báo lỗi chính xác, sửa chữa đúng lỗi, không tự ý sửa thêm, tính phí thêm cho khách hàng
 • Báo giá rõ ràng trước khi sửa, tuyệt đối không tự ý nâng giá sau khi sửa chữa xong
 • Sửa chữa nhanh chóng, giao máy tại chỗ. Đối với trường hợp phải mang máy về trung tâm sửa, trung tâm cũng sẽ cố gắng cao nhất để giao máy đúng hẹn cho khách hàng.
 • Bảo hành sửa điện thoại lâu dài, nếu trung tâm phải bảo hành lỗi sửa điện thoại quá ba lần, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí và đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng.
 • Bảo mật tuyệt đối toàn bộ dữ liệu trong điện thoại của khách hàng.
Sửa điện thoại các quận
Trung tâm capcuudienthoai.com cung cấp dịch vụ sửa điện thoại các quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Dịch vụ sửa điện thoại các quận của trung tâm Capcuudienthoai.com đang cố gắng cải thiện từng ngày với mong muốn phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng, phổ biến rộng rãi hơn ở tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh.

Related posts

Leave a Comment