Sửa điện thoại Coolpad Ivvi K1 Mini smartphone mỏng nhất thế giới.

Sửa điện thoại Coolpad

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, thế giới đã chứng kiến sự thay đổi liên tục của các bảng xếp hạng smartphone. Những hãng điện thoại mới đến từ Trung Quốc như Oppo, Xiaomi, Coolpad… nhanh chóng ghi danh mình vào các bảng xếp hạng nhãn hiệu smartphone tốt nhất. Một chiếc điện thoại mỏng luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho smartphone, vì vậy các hãng điện thoại cũng gấp rút chạy đua trong cuộc đua smartphone mỏng nhất thế giới. 

“Chỉ mới vài tháng, Vivo X5 max soán ngôi Oppo R5 để lên ngôi vị smartphone mỏng nhất thế giới, ngay sau đó vị trí này lại rơi vào tay “đồng hương” đến từ hãng CoolPad mang tên Ivvi K1 Mini.”

Sửa điện thoại Coolpad
Trung tâm luôn thường xuyên nắm bắt những công nghệ hiện đại mới và luôn cập nhật dụng cụ sửa hiện đại.

Đẹp nhưng mang đến cảm giác “mong manh dễ vỡ” là điều người ta cảm thấy ngay khi cầm trên tay Coolpad Ivvi K1. Chiếc smartphone này còn có viền màn hình siêu mỏng. Chỉ có mức giá rất “bình dân” nhưng Ivvi K1 mang vẻ đẹp sang trọng không thua kém bất kỳ chiếc điện thoại cao cấp nào.

Ivvi K1 có cấu hình vừa đủ với RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, bộ vi xử lý Snapdragon 410 chip 4 nhân, nhờ đó máy có hiệu năng khá tốt.

Camera trước lên đến 5 MP với những tính năng chụp ảnh đặc biệt giúp người dùng tạo nên những bức ảnh selfie đẹp. Ngoài ra Ivvi K1 còn có thể giúp người dùng điều khiển các thiết bị điện tử khác trong nhà.

Tuy chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam nhưng người dùng Việt Nam có thể sở hữu chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới này qua các nhà phân phối điện thoại xách tay.

Trong quá trình sử dụng Coolpad Ivvi K1, nếu điện thoại phát sinh bất cứ vấn đề gì về phần cứng hay phần mềm bạn hãy liên hệ nhanh với trung tâm Capcuudienthoai.com.

Sửa điện thoại Coolpad Ivvi K1 Mini smartphone mỏng nhất thế giới.

Trung tâm Capcuudienthoai.com luôn nắm bắt những công nghệ điện thoại mới nhất trên thế giới cùng những kỹ thuật sửa điện thoại tiến.

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên cập nhật những dụng cụ sửa điện thoại hiện đại. Trung tâm tự tin nhận khắc phục các sự cố trên điện thoại Coolpad Ivvi K1 Mini.

Trung tâm cam kết với các dịch vụ sửa điện thoại Coolpad:

  • Khắc phục hoàn chỉnh sự cố điện thoại.
  • Không gây thêm lỗi mới.
  • Bảo mật tuyệt đối các dữ liệu trên điện thoại.
  • Chế độ hậu mãi chu đáo.
  • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa và thực hiện khắc phục hoặc thay linh kiện miễn phí nếu điện thoại của khách hàng tái phát lỗi trong thời gian bảo hành.
Sửa điện thoại Coolpad
Sửa điện thoại Coolpad Ivvi K1 smartphone mỏng nhất thế giới.

Related posts

Leave a Comment