Sửa điện thoại “cục gạch” của Nokia.

Sửa điện thoại Nokia

Những chiếc điện thoại đời đầu của Nokia mang kiểu dáng thô sơ, màn hình chỉ có hai màu đen trắng cơ bản và chỉ thực hiện được chức năng nghe gọi, nhắn tin đã làm nên cả một “huyền thoại” mà chưa một dòng smartphone nào làm được. Đến bây giờ, dù cố gắng như thế  nào thì Apple, Samsung hay bất kỳ hãng điện thoại nào khác cũng chưa thể đạt được doanh số bán ra kỷ lục như những chiếc điện thoại mang biệt danh điện thoại “cục gạch” của Nokia!

Trong kỷ nguyên của những smartphone thì những chiếc điện thoại “cục gạch” mang nhãn hiệu Nokia sẽ bị lãng quên.

Điều đó là hoàn toàn sai lầm, một minh chứng cho thấy là trên thị trường khắp thế giới, người dùng điện thoại đang “truy lùng” điện thoại “cục gạch” của Nokia và nghề kinh doanh những chiếc điện thoại “cục gạch” đời đầu của Nokia đang trở thành một lĩnh vực ăn nên làm ra.

Sửa điện thoại Nokia
Chuyên viên kỹ thuật tại trung tâm nhiều năm kinh nghiệm ,khắc phục và sửa lỗi nhanh chóng.

Người dùng điện thoại cho biết họ sử dụng smartphone để phục vụ cho nhu cầu của công việc, giải trí và để … khỏi bị lạc hậu, nhưng thực sự họ lại dành cảm tình cho những chiếc điện thoại “cục gạch”.

  • Tại sao lại vậy?
  • Đơn giản là vì điện thoại “cục gạch” tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

Sử dụng những chiếc điện thoại này, người dùng không phải “nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa” như đối với smartphone.

Người dùng điện thoại đùa rằng, điện thoại “cục gạch” mà rơi thì chỉ sợ vỡ sàn chứ không sợ vỡ điện thoại, dù nắp, pin, bàn phím có văng mỗi thứ một nơi thì lắp lại rồi bật lên sử dụng như thường.

Sử dụng điện thoại “cục gạch” có để lung tung chỗ nào cũng được, ra đường lấy ra nghe gọi như thường, đố người dùng Iphone nào dám làm như vậy nếu không phải là họ giàu đến nỗi một chiếc Iphone cũng chỉ có giá trị như “cục gạch”.

Có thể nói, khi Nokia đã ngưng sản xuất điện thoại và các hãng điện thoại khác đang chạy đua theo smartphone thì không chừng vài năm nữa, chiếc điện thoại cục gạch của bạn sẽ trở thành món “cổ vật” có giá trị.

Vì vậy, nếu bạn đang phải cất tủ một chiếc điện thoại như vậy, tại sao bạn không mang nó đi sửa lại và tiếp tục sử dụng?

Hãy để trung tâm Capcuudienthoai.com hồi sinh “cục gạch” Nokia của bạn!

Sửa điện thoại Nokia
Trung tâm capcuudienthoai.com nhận sửa điện thoại “cục gạch”Nokia

Sửa điện thoại Nokia đời đầu bạn sẽ không phải lo lắng gì về thời gian hay chi phí sửa chữa.

Các kỹ thuật viên của trung tâm đã quá quen với những dòng điện thoại này và sửa chúng cũng không phức tạp như sửa những chiếc smartphone.Chỉ cần 45 đến 60 phút là để các kỹ thuật viên có thể hồi sinh nó.

Vì cách sửa chữa dễ dàng và nhanh chóng nên tất nhiên chi phí sửa chữa cũng sẽ rất “mềm”, đó không phải là vấn đề bạn phải lo nghĩ như khi mang smartphone đi sửa.

Bạn có đang trông chờ sự “hồi sinh” của Nokia cũng như sự quay lại của những chiếc điện thoại cục gạch huyền thoại? Hãy cùng trung tâm Capcuudienthoai.com tiếp tục duy trì huyền thoại về “cục gạch”!

Related posts

Leave a Comment