Sửa điện thoại Hà Nội

Sửa điện thoại Hà Nội

Trung tâm Capcuudienthoai.com từ khi thành lập đến nay đã tạo dựng được ví trí vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Trung tâm đã có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và cả khách hàng đang sống, làm việc tại các tỉnh thành khác, trong đó có cả thành phố Hà Nội.

Sửa điện thoại Hà Nội
Trung tâm đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và nhiều khách hàng ở Hà Nội đã đến trung tâm để sửa điện thoại .
Sửa điện thoại Hà Nội
Sửa điện thoại Hà Nội

Anh Quân là một khách hàng của trung tâm ở cách xa đến hàng ngàn cây số. Quân đang làm việc tại Hà Nội nhưng anh cũng thường xuyên vào thành phố Hồ Chí Minh để công tác.

Trong lần công tác trước, điện thoại của anh đột ngột bị hỏng. Đối với một con người của công việc như Quân thì điện thoại hỏng quả thật là điều tồi tệ, anh không thể liên hệ với công ty và các khách hàng. Chính vì vậy, Quân gấp rút hỏi thăm địa chỉ sửa điện thoại nhanh chóng để đi sửa điện thoại ngay.

Anh đã đến trung tâm Capcuudienthoai.com. Ngay sau khi nghe anh trình bày về sự cố của điện thoại, kỹ thuât viên lập tức tiến hành kiểm tra lỗi điện thoại của anh. Được kỹ thuật viên thông báo nguyên nhân gây ra sự cố, phương án khắc phục và chi phí sửa chữa, anh Quân đã đồng ý tiến hành sửa nhanh điện thoại.

Chỉ cần 45 phút sau, kỹ thuật viên đã hoàn thành việc sửa chữa và để anh Quân tự test lại điện thoại. Anh hài lòng và mang điện thoại về để tiếp tục công việc.

Những lần sau đó, dù đang ở Hà Nội, anh Quân cũng thường xuyên liên lạc với trung tâm Capcuudienthoai.com khi những chiếc điện thoại của anh xảy ra bất cứ sự cố nào.

Trong những lần đến thành phố Hồ Chí Minh công tác, anh trực tiếp mang điện thoại đến trung tâm để sửa lỗi.

Anh Quân cho biết, ở Hà Nội không thiếu những điểm sửa điện thoại nhưng vì anh đã sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com và đã cảm thấy hài lòng với dịch vụ ở đây nên anh muốn tiếp tục gắn bó.

Ngoài anh Quân, tổng đài tư vấn của trung tâm Capcuudienthoai.com cũng đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp thắc mắc từ khách hàng ở thành phố Hà Nội.

Các khách hàng thường liên hệ đến trung tâm để hỏi về các vấn đề của điện thoại, cách chẩn đoán bệnh cho điện thoại và đối với các lỗi điện thoại thì phương án sửa chữa như thế nào.

Trung tâm Capcuudienthoai.com hết sức tự hào khi được những khách hàng từ Hà Nội tin tưởng liên hệ. Kỹ thuật viên của trung tâm luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Sửa điện thoại Hà Nội
Trung tâm capcuudienthoai.com đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng ở Hà Nội đến trung tâm sửa điện thoại ,và đã găn bó lâu dài với trung tâm.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Trung tâm Capcuudienthoai.com đang nỗ lực để phát triển hơn nữa các dịch vụ sửa điện thoại Hà Nội nhằm mang đến cho người sử dụng điện thoại ở Hà Nội những dịch vụ sửa điện thoại chất lượng mà giá cả hợp lý.

Related posts

Leave a Comment