Sửa điện thoại HTC

Sửa điện thoại HTC

HTC Corporation là tập đoàn sản xuất các thiết bị cầm tay của Đài Loan, nổi tiếng với dòng sản phẩm điện thoại thông minh. Ban đầu công ty sản xuất smartphone dựa trên hệ điều hành Windows Mobile của Microsoft, nhưng đến 2009 họ thay đổi tiêu điểm từ thiết bị chạy Windows Mobile thành thiết bị dựa trên nền tản Android (hệ điều hành), và đến 2010 là thiết bị sử dụng Windows Phone. (nguồn Wikipedia).

Các sản phẩm điện thoại của HTC có nhiều dòng khác nhau, dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó, đang có nhiều dòng điện thoại đã gây được chú ý mạnh như HTC One, HTC Desire, HTC HD… Theo đánh giá của người tiêu dùng, HTC gây ấn tượng nhờ thiết kế nam tính, cầm chắc tay, cấu hình ổn định, đặc biệt có những dòng HTC với camera trước đạt đến 13.0MP giúp người sử dụng tha hồ khoe ảnh selfie.

Sửa điện thoại HTC
Kỹ thuật viên tại trung tâm là những người nhiều kinh nghiệm và am hiểu về HTC kiểm tra lỗi chính xác và sửa lỗi nhanh chóng.Holine:1900 2009 – 0977 654321

Trung tâm Capcuudienthoai.com cung cấp dịch vụ sửa điện thoại HTC trọn gói:

 • Chạy hệ điều hành, cài đặt các ứng dụng trên điện thoại.

  Sửa điện thoại HTC
  Sửa điện thoại HTC chuyên nghiệp,chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh .
 • Sửa chữa phần cứng điện thoại HTC
 • Cung cấp các linh kiện điện thoại HTC
 • Bảo hành điện thoại sau khi sửa.

Trung tâm cam kết với dịch vụ sửa điện thoại HTC tại trung tâm

 • Khắc phục được mọi sự cố đối với điện thoại HTC, phục hồi các tính năng của điện thoại, giúp điện thoại chạy mượt hơn.
 • Sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay. Toàn bộ quá trình sửa chữa đều công khai, minh bạch. Quý khách hàng được khuyến khích ngồi lại trung tâm để trực tiếp quan sát quá trình sửa điện thoại HTC.
 • Chi phí sửa chữa thấp, báo giá chính xác trước khi sửa
 • Linh kiện điện thoại được thay thế là linh kiện chính hãng từ HTC.
 • Bảo hành lâu dài sau khi sửa.
Sửa điện thoại HTC
Sửa lỗi trên điện thoại HTC chính xác,uy tín ,giá cả hợp lý .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Các dịch vụ sửa điện thoại HTC  hiện nay có rất nhiều nhưng khách hàng phải là những người tỉnh táo biết lựa chọn dịch vụ đảm bảo chất lượng để tránh gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

Với phương châm làm việc tạo sự tin tưởng lâu dài cho khách hàng, các kỹ thuật viên sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

Vì thế những khách hàng sử dụng điện thoại HTC, sau khi đến sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com đều quyết định sẽ tiếp tục lựa chọn trung tâm nếu điện thoại phát sinh sự cố mới.

Related posts

Leave a Comment