Sửa điện thoại Huawei

Sửa điện thoại Huawei

Huawei là một trong những hãng sản xuất điện thoại lớn tại Trung Quốc, hãng chính thức tham gia vào thị trường điện thoại ở Việt Nam từ năm 2013 và đã nhanh chóng xếp hàng đầu trong số những hãng smartphone Trung Quốc có mặt tại Việt Nam cùng với những cái tên khác như Oppo, Lenovo…

Những chiếc điện thoại của Huawei chủ yếu đánh vào phân khúc tầm trung và bình dân với những mẫu smartphone cấu hình cao, giá rẻ. Gần đây, Huawei cũng đã giới thiệu mẫu điện thoại mới với đường viền màn hình siêu mỏng đang rất được người tiêu dùng chờ đợi.

Sửa điện thoại Huawei ở đâu nhất là khi điện thoại đã hết hạn bảo hành, đó là điều mà nhiều người sử dụng điện thoại lo lắng.

Khi đã hết hạn bảo hành, nếu mang đến các trung tâm chính hãng để sửa sẽ phải chấp nhận chi phí khá cao, còn nếu mang đến các cửa hàng sửa điện thoại tự phát mang tiếng là “giá rẻ” nhưng thực chất là có thể “đi đời” luôn cái điện thoại.

Sửa điện thoại Huawei
Sửa lỗi điện thoại Huawei bảo hành sau khi sửa ,cam kết hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng nếu bảo hành quá hai lần .

Trung tâm Capcuudienthoai.com, giải pháp dành cho tất cả những ai đang sử dụng điện thoại Huawei. Trung tâm nhận sửa tất cả các dòng điện thoại Huawei với chi phí thấp và chất lượng đảm bảo.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa điện thoại Huawei tại trung tâm Capcuudienthoai.com vì:

  • Toàn bộ quá trình kiểm tra, sửa chữa và test máy đều được thực
    Sửa điện thoại Huawei
    Sửa điện thoại Huawei

    hiện công khai, bạn có thể thoải mái quan sát tất cả quá trình này.

  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 đến 90 phút cho tất cả các sự cố điện thoại. Trung tâm cam kết hoàn thành sửa chữa trong thời gian đã báo với khách hàng, nếu đến thời gian đã hẹn mà trung tâm chưa hoàn thành việc sửa chữa, trung tâm sẽ giảm giá hoặc miễn phí hoàn toàn phí sửa điện thoại.
  • Thời gian bảo hành sau khi sửa lâu dài. Trong thời gian bảo hành, nếu điện thoại của khách hàng tái phát lỗi cũ, trung tâm sẽ tiến hành khắc phục miễn phí. Nếu trung tâm đã phải bảo hành điện thoại của khách hàng quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa đồng thời khắc phục lỗi hoặc thay linh kiện điện thoại miễn phí.
Sửa điện thoại Huawei
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa điện thoại các hãng ,kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm có thể khắc phục được nhiều lỗi nặng.

Về chi phí sửa điện thoại Huawei, mức giá sửa chữa tại trung tâm Capcuudienthoai.com được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp, rẻ hơn nhiều điểm sửa điện thoại khác.

Khi chiếc điện thoại Huawei của bạn xảy ra bất kỳ vấn đề nào, vào bất cứ lúc nào bạn đều có thể gọi đến đường dây nóng của trung tâm Capcuudienthoai.com để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hướng dẫn và tư vấn cách sửa điện thoại.

Related posts

Leave a Comment