Sửa điện thoại lấy liền

Sửa điện thoại lấy liền

Khánh sử dụng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy nhưng một lần do sơ ý, Khánh đã làm rơi vỡ màn hình chiếc điện thoại của mình. Như nhiều khách hàng đi sửa điện thoại khác, Khánh mang điện

Sửa điện thoại lấy liền
Sửa điện thoại lấy liền

thoại đến một cửa hàng sửa điện thoại ở gần nhà để thuận tiện, đỡ mất nhiều thời gian đi lại. Tưởng  như đỡ tốn thời gian, hóa ra sự lựa chọn này lại khiến Khánh mất cả chiếc điện thoại.

“Khi mang điện thoại đến, họ nói là hiện không có màn hình để thay, họ còn nói là do bị rơi nên nguồn điện thoại đã bị chạm. Thế là Khánh để điện thoại lại để họ sửa nguồn và đợi có màn hình thích hợp thay thế. Chờ ngày này qua ngày khác mà vẫn không thấy động tĩnh gì, Khánh phải trực tiếp gọi điện đến cửa hàng đó để hỏi thăm nhiều lần. Cuối cùng họ lại trả lời Khánh là màn hình thì đã có để thay thế nhưng điện thoại Khánh còn phải thay mainboard với giá đến 3 triệu.”

Đến lúc này thì Khánh đã thực sự lo lắng, anh liền đến để nhận lại điện thoại. Màn hình điện thoại thì vẫn chưa được thay, lúc đầu mang đến, chiếc điện thoại của anh vẫn sử dụng được, còn giờ thì hoàn toàn không khởi động được nữa. Khánh thắc mắc thì nhân viên ở đó trả lời là do Khánh làm điện thoại bị va đập mạnh, ảnh hưởng đến toàn bộ linh kiện bên trong, khi họ vừa tháo máy ra để sửa thì toàn bộ linh kiện đều bung ra hết.

Là một thiết bị điện tử có giá trị không hề nhỏ nên những chiếc điện thoại cũng giống như những thiết bị điện tử khác, để “nằm viện” càng lâu ngày thì càng có nhiều thời gian và cơ hội để nhân viên sửa điện thoại ra tay tráo đổi linh kiện, phá chíp và xóa các chứng cứ một cách tinh vi.

Chính vì vậy, khách hàng khi đi sửa điện thoại luôn muốn được sửa điện thoại một cách nhanh chóng, không để chiếc điện thoại của mình phải “nằm viện” quá lâu.

Sửa điện thoại lấy liền
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa điện thoại lấy liền ,khắc phục nhanh các lỗi và giao máy lại cho khách hàng ngay trong ngày.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Hiểu được nỗi lo này của đa số khách hàng nên trung tâm Capcuudienthoai.com mang đến những dịch vụ sửa điện thoại lấy liền. Tại sao trung tâm Capcuudienthoai.com có thể thực hiện sửa điện thoại lấy liền?

Lý do là vì trung tâm có đội ngũ các kỹ thuật viên sửa điện thoại đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện sửa chữa cho rất nhiều dòng điện thoại với nhiều lỗi khác nhau, từ đó các kỹ thuật viên đã có phương án sửa chữa thích hợp dành cho từng lỗi điện thoại đối với từng dòng điện thoại.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc sửa điện thoại hiện đại đã giúp các kỹ thuật viên có thể tiến hành sửa những lỗi khó của điện thoại một cách nhanh chóng, chính xác.

Đến với trung tâm Capcuudienthoai.com, quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa điện thoại.

Ngay sau khi sửa xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn để kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận của điện thoại, đảm bảo các bộ phận của điện thoại đều hoạt động tốt.

Đa số khách hàng của trung tâm Capcuudienthoai.com đều nhận xét rằng cách làm việc này của trung tâm giúp họ cảm thấy yên tâm hơn nhiều, không phải lo lắng về việc kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại.

Sửa điện thoại lấy liền
Sửa điện thoại nhanh chóng,chất lượng ,bảo hành dài hạn sau khi sửa.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Mặc dù thời gian sửa nhanh chóng nhưng không phải vì vậy mà các kỹ thuật viên sửa điện thoại của trung tâm sửa chữa một cách qua loa, cẩu thả.

Các kỹ thuật viên luôn được yêu cầu cẩn trọng trong từng thao tác sửa chữa, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ linh kiện nào khác của điện thoại, giúp điện thoại của khách hàng hoạt động tốt trong thời gian lâu dài.

Nhờ vậy, dịch vụ sửa điện thoại lấy liền của trung tâm Capcuudienthoai.com đã được 85% khách hàng đánh giá tốt.

Related posts

Leave a Comment