Sửa điện thoại Motorola

Sửa điện thoại Motorola

Motorola là một công ty viễn thông đa quốc gia có nguồn gốc từ Hoa Kỳ (tên đầy đủ là Motorola, Inc.) có trụ sở tại Schaumburg, Illinois. Ngày 04 tháng 1 năm 2011, công ty Motorola được chia thành hai công ty độc lập: Di động Motorola (Motorola Mobility) và Giải pháp Motorola (Motorola Solutions) (nguồn wikipedia)

Đã có một khoảng thời gian những chiếc điện thoại nhãn hiệu Motorola làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động. Đặc điểm của những chiếc điện thoại Motorola lúc ấy là thiết kế đa dạng độc đáo: có những dòng điện thoại kiểu dáng gập mảnh mai như Motorola V8 Luxury Edition, Motorola KRZR K1 Silver hay Motorola V8 Gold…, có những dòng điện thoại kiểu xoay độc đáo như Motorola V70, Motorola Aura Celestial Edition… có những kiểu nắp trượt như Điện thoại Motorola Milestone (Motorola DROID), Motorola FlipOut White…

   

Sửa điện thoại Motorola
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa chữa điện thoại và cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng giá mềm.Hotline:1900 2009 – 0977 654321.

Tuy nhiên trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ở thời đại lên ngôi của những chiếc smartphone thì dường như hãng Motorola đã bị thất bại. Tuy hãng cũng đã tung ra nhiều dòng smartphone tầm trung nhưng cả về thiết kế tính năng đều không có nhiều điểm độc đáo, không cạnh tranh lại với những hãng điện thoại khác.

     Nhưng tin chắc rằng trong thời đại khi ai cũng đang chạy theo những chiếc smartphone cao cấp thì cũng có không ít người đang muốn “hoài cổ” với những chiếc điện thoại kiểu dáng gập, trượt hay xoay thời kỳ đầu của hãng Motorola.

    Dù bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Motorola kiểu gập, kiểu trượt, kiểu xoay hay kiểu thẳng, hoặc bạn đang sử dụng một chiếc smartphone của hãng điện thoại Motorola thì trung tâm Capcuudienthoai.com cũng luôn sẵn sàng để “phục vụ” chiếc điện thoại của bạn.

Sửa điện thoại Motorola
Sửa điện thoại Motorola

Trung tâm nhận sửa điện thoại Motorola, cung cấp tất cả các dịch vụ dành cho điện thoại Motorola như:

  • Cài đặt phần mềm, cài đặt chương trình, tải game, tải nhạc, hình ảnh…
  • Sửa chữa phần cứng điện thoại Motorola
  • Cung cấp các linh kiện, phụ kiện điện thoại Motorola chính hãng.

Trung tâm hiểu rằng người sử dụng điện thoại thường ngại mang điện thoại đi sửa vì hai lý do:

  • Đối với điện thoại thường không có biện pháp gì để bảo đảm, tình trạng luộc linh kiện điện thoại hoặc sửa chữa một cách sơ sài vẫn đang diễn ra khá nhiều.
  • Giá điện thoại ngày càng giảm, tùy vào túi tiền thì ai cũng dễ dàng tìm được một chiếc điện thoại mới phù hợp vì vậy nên thà mua hẳn điện thoại mới cho rồi hơn là tốn tiền sửa đi sửa lại chiếc điện thoại cũ.

     

Sửa điện thoại Iphone
Sửa điện thoại Iphone

Những chiếc điện thoại có biểu tượng quả táo từ hãng Apple danh tiếng luôn luôn dẫn đầu trong danh sách những chiếc điện thoại được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Tập đoàn Apple luôn hướng đến sản xuất những thiết bị công nghệ cao cấp và đối với điện thoại cũng không ngoại lệ.

Sửa điện thoại Motorola
Chuyên sửa chữa và khắc phục lỗi điện thoại nhanh chóng,uy tín,giá mềm.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Tuy nhiên, đến với trung tâm Capcuudienthoai.com, người dùng điện thoại sẽ không còn phải lo ngại những vấn đề như vậy.

Vì tại trung tâm, quý khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa, từ đó đảm bảo tuyệt đối tình trạng kỹ thuật viên làm việc thiếu trách nhiệm.

     Thứ hai là giá sửa điện thoại tại trung tâm không hề cao như bạn lo ngại, bạn nghĩ xem mua một chiếc điện thoại mới ít ra cũng hơn triệu bạc còn đi sửa điện thoại thì chỉ mất từ vài chục đến hơn trăm nghìn, giải pháp nào sẽ là tiết kiệm hơn?

     Mặt khác, trung tâm Capcuudienthoai.com còn bảo hành cho mọi trường hợp sửa điện thoại Motorola, vì vậy khách hàng sẽ không phải lo ngại  phải mất chi phí cho việc sửa đi sửa lại điện thoại nhiều lần.

Related posts

Leave a Comment