Sửa điện thoại Nokia tại thành phố Hồ Chí Minh

Sửa điện thoại Nokia

Là một trong những hãng điện thoại hàng đầu trên thế giới và được coi là một “tượng đài” trong ngành điện thoại di động nên không có gì là lạ khi số lượng người dùng điện thoại Nokia tại Việt Nam lại nhiều như vậy.

Với những ưu điểm về độ bền của máy, độ “trâu” của pin, thiết kế mạnh mẽ, phần mềm riêng biệt, những chiếc điện thoại Nokia đã thu hút  người dùng từ những dòng điện thoại cơ bản chỉ có chức năng nghe – gọi – nhắn tin, đến những dòng điện thoại có tích hợp chức năng nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh và hiện nay là những chiếc smartphone đang làm mưa làm gió với cái tên Lumia trên nền tảng Windows Phone và cả những chiếc smartphone X, XL… hoạt động với nền tảng Androi.

Nổi tiếng về độ bền cao tuy nhiên trong thời gian sử dụng, bạn khó tránh khỏi những lần khiến chú dế yêu Nokia bị va chạm mạnh hay bị ngấm nước khiến nó gặp trục trặc ở các linh kiện. Những lúc như vậy, bạn cần tìm một nơi sửa điện thoại Nokia uy tín.

Nếu bạn đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm nơi sửa điện thoại Nokia tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với trung tâm Capcuudienthoai.com.

Sửa điện thoại Nokia
Trung tâm capcuudienthoai.com ,địa chỉ :152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện sửa chữa thành công đến gần một nghìn chiếc điện thoại Nokia thuộc các dòng khác nhau với những sự cố điện thoại khác nhau.

Các kỹ thuật viên của trung tâm đã quá quen thuộc với sơ đồ mạch của những chiếc điện thoại Nokia.

Chính vì vậy, ngay khi xác định được lỗi điện thoại Nokia, các kỹ thuật viên có thể đưa ra ngay phương án sửa chữa thích hợp và tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

Thời gian sửa điện thoại Nokia tại trung tâm chỉ mất trung bình 90 phút. Trung tâm thực hiện sửa điện thoại công khai trực tiếp chứ không mang điện thoại đến địa điểm khác để sửa.

Trong trường hợp điện thoại của khách hàng gặp các lỗi rất nghiêm trọng, cần thời gian theo dõi sửa chữa nhiều giờ đồng hồ, kỹ thuật viên sửa trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện điện thoại, ghi nhận đầy đủ chi tiết về điện thoại để luôn đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình sửa điện thoại.

Trung tâm cam kết:
  • Khắc phục hoàn toàn lỗi của điện thoại Nokia
  • Chi phí sửa điện thoại phải chăng, báo giá rõ ràng trước khi sửa.
  • Cài đặt điện thoại miễn phí sau khi sửa.
  • Cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng với đúng giá gốc.
  • Thời gian bảo hành sau khi sửa điện thoại Nokia lâu dài.

Khi chiếc điện thoại Nokia của bạn gặp phải vấn đề nào đó, bạn hãy liên hệ với trung tâm 19002009, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về điện thoại Nokia.

Tốt nhất, bạn hãy trực tiếp mang điện thoại đến trung tâm, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ dùng các thiết bị sửa điện thoại chuyên dụng để giúp bạn xác định chính xác lỗi điện thoại.

Related posts

Leave a Comment