Sửa điện thoại ở đâu yên tâm nhất?

Sửa điện thoại ở đâu

Có một thực tế là khi điện thoại bị hỏng, người dùng điện thoại thường không mang đi sửa mà mua một cái điện thoại mới. Tại sao lại như vậy? Đó là vì người dùng điện thoại không yên tâm khi mang điện thoại đến tiệm sửa chữa. 

Chị Lý cho biết “Giá sửa điện thoại gần bằng 2/3 giá trị chiếc điện thoại thì thôi để tiền đó mua cái điện thoại rẻ rẻ hơn cho rồi!”.

Anh Vinh, một người dùng điện thoại khác thì nói rằng “Mang điện thoại đi sửa thế nào cũng bị luộc đồ, mình mất tiền sửa chữa rồi về xài thêm được vài ngày nữa thì cũng như không!”.

Một người kinh doanh thì lại nói “Tôi đi sửa điện thoại mà họ không hẹn thời gian chính xác, nói là đến vài tuần vì lỗi khá nặng, đối với công việc của tôi thì không thể thiếu điện thoại vài giờ được chứ đừng nói chi là vài tuần nên tôi cũng phải đi mua điện thoại mới để làm việc!”.

Sửa điện thoại ở đâu
Trung tâm capcuudienthoai.com chính là địa chỉ sửa điện thoại giúp khách hàng yên tâm nhất khi mang điện thoại đến sửa.

Tóm lại là tình trạng luộc linh kiện điện thoại, giá sửa điện thoại quá cao và thời gian sửa điện thoại quá lâu chính là những nguyên nhân khiến người dùng điện thoại lo lắng bất an khi mang điện thoại đi sửa.

Họ đều cho rằng việc sửa điện thoại sẽ không có hiệu quả và tiết kiệm bằng việc đi mua điện thoại mới, dù chiếc điện thoại mới không được tốt như điện thoại cũ.

Vậy sửa điện thoại ở đâu sẽ giúp khách hàng yên tâm nhất, sẽ khiến khách hàng bỏ đi những định kiến về các dịch vụ sửa điện thoại?

Trung tâm Capcuudienthoai.com chính là địa chỉ sửa điện thoại giúp khách hàng yên tâm nhất khi mang điện thoại đến sửa.

Nhờ đâu khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đến sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com?

Thứ nhất:

Trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện đúng các quy trình sửa điện thoại nghiêm ngặt để luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch.

Để khách hàng có thể theo sát chiếc điện thoại của mình trong suốt quá trình sửa chữa, trung tâm thực hiện sửa điện thoại công khai, khách hàng được ngồi xem trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên.

Thứ hai,

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp có chuyên môn cao và dụng cụ sửa điện thoại hiện đại hàng đầu, trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện sửa điện thoại nhanh chóng.

Thời gian trung bình để trung tâm có thể hoàn thành việc sửa điện thoại đối với các lỗi thường gặp là từ 60 đến 120 phút. Đối với các sự cố điện thoại nghiêm trọng hơn, cần thời gian sửa lâu hơn, trung tâm cũng hoàn thành sửa chữa và giao máy trong vòng 48 giờ.

Sửa điện thoại ở đâu
Trung tâm capcuudienthoai.com thực hiện đúng các quy trình sửa điện thoại nghiêm ngặt để luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch.

Thứ ba:

Để khẳng định cho chất lượng sửa điện thoại tại trung tâm, trung tâm Capcuudienthoai.com đã nâng thời hạn bảo hành điện thoại sau khi sửa lên đến 90 ngày.

Trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ khắc phục lỗi hoàn toàn miễn phí và còn hoàn toàn sửa chữa đến 100% nếu điện thoại của khách hàng tái phát lỗi.

Trung tâm Capcuudienthoai.com – địa chỉ sửa điện thoại giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Trung tâm Capcuudienthoai.com luôn sẵn sàng phục vụ cho “dế cưng” của bạn!

Related posts

Leave a Comment