Sửa điện thoại ở đâu?

Sửa điện thoại ở đâu

Cửa hàng sửa điện thoại thì không thiếu. Trong thời buổi người người sử dụng điện thoại như hiện nay thì các dịch vụ sửa điện thoại cũng nhờ đó mà phát triển, đi vài bước là lại thấy một cửa hàng sửa điện thoại. Cửa hàng sửa điện thoại, trung tâm sửa điện thoại nhiều như vậy mà người sử dụng điện thoại vẫn phải thốt lên một câu hỏi: sửa điện thoại ở đâu?

Lý do là vì trong hàng loạt cửa hàng, trung tâm sửa điện thoại đó có

Sửa điện thoại ở đâu
Sửa điện thoại ở đâu

không ít nơi làm ăn thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm, chỉ chăm chăm sao cho đạt được lợi nhuận cao nhất mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

Những tình trạng khách hàng bị tráo đổi linh kiện chính hãng trong điện thoại hoặc bị sửa điện thoại một cách cẩu thả vẫn đang xảy ra nhan nhản hằng ngày. Thậm chí tình trạng này còn xảy ra nhiều trong các trung tâm lớn.

Một vấn đề đặt ra nữa là cửa hàng sửa điện thoại thì rất nhiều và phần đông là những cửa hàng tự phát, chỉ là một không gian nhỏ với vài bảng hiệu và dụng cụ để khách hàng biết đây là cửa hàng sửa điện thoại.

Tất nhiên những cửa hàng nhỏ như vậy thường không có khả năng để trang bị các máy móc, dụng cụ sửa điện thoại mà chi phí có thể lên từ vài chục đến cả trăm triệu.

Không có những máy móc đó sẽ không thực hiện sửa được những lỗi khó trong vi mạch, không thể nào sửa được những chiếc smartphone cao cấp.

Vậy tại sao các cửa hàng đó lại nhận sửa tất cả các lỗi điện thoại? Đó là vì họ sẽ không tự sửa mà sẽ mang điện thoại khách hàng đến các trung tâm lớn hơn để sửa. Thế là khách hàng sẽ phải chịu chi phí cho cả khâu trung gian như vậy! Chi bằng từ đầu mang đến trung tâm lớn, có đủ máy móc và thiết bị sửa chữa.

Sửa điện thoại ở đâu
Sửa điện thoại ở đâu?Nếu bạn đang phân vân không biết nên sửa điện thoại ở đâu thì hãy đến với trung tâm capcuudienthoai.com nơi sửa điện thoại uy tín,chuyên nghiệp,giá mềm.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Phải sửa điện thoại ở đâu?

Tốt nhất, nếu điện thoại của bạn còn hạn bảo hành, bạn hãy mang đến các trung tâm chính hãng để được bảo hành.

Hoặc nếu điện thoại đã hết hạn bảo hành, bạn cũng nên mang đến trung tâm chính hãng sửa chữa. Ở đó luôn có đủ máy móc, thiết bị sửa chữa và có sẵn các linh kiện chính hãng để thay thế.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lo lắng vì mức giá sửa điện thoại tại các trung tâm chính hãng khá cao nếu điện thoại đã hết hạn bảo hành. Trong trường hợp này, trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ là điểm đến thích hợp dành cho chiếc điện thoại của bạn.

Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận sửa tất cả các loại điện thoại của tất cả các hãng điện thoại hiện có trên thị trường. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tất cả đều có hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đầy đủ các máy móc, dụng cụ để sửa điện thoại từ những lỗi nhẹ cho đến cả những lỗi nghiêm trọng trên mainboard, nguồn…

Chi phí sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ giúp tất cả khách hàng cảm thấy hài lòng. Khách hàng luôn được báo mức giá sửa chữa trước khi kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành sửa điện thoại.

Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tự ý nâng giá sau khi sửa xong. Ngoài ra, trung tâm còn mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ miễn phí như cài đặt các ứng dụng cho điện thoại, tư vấn về điện thoại, hướng dẫn tự sửa điện thoại, kiểm tra bệnh điện thoại…

Sửa điện thoại ở đâu
Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa điện thoại ,nhưng các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi sửa tốt nhất ,uy tín nhất.

Sửa điện thoại ở đâu – câu hỏi đã tìm được câu trả lời thỏa đáng. Trung tâm Capcuudienthoai.com mong tất cả các bạn sẽ luôn cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm sửa điện thoại, tìm được nơi sửa điện thoại uy tín để chiếc điện thoại của bạn sẽ được chữa “đúng thầy, đúng thuốc” tránh bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Related posts

Leave a Comment