Sửa điện thoại Samsung

Sửa điện thoại samsung

Tập đoàn Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, là tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc. Từ khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, Samsung đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Từ lâu, những chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Samsung đã nổi tiếng với thiết kế trang nhã, thanh lịch dễ gây ấn tượng với các khách hàng nữ.

Các dòng điện thoại smartphone của Samsung được xem là đối thủ cạnh

Sửa điện thoại samsung
Sửa điện thoại samsung chuyên nghiệp

tranh với những chiếc điện thoại Apple Iphone. Với thiết kế đẹp, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ và nhiều ứng dụng hàng đầu, Samsung luôn nằm trong top các bảng xếp hạng về các hãng smartphone tốt nhất hiện nay, thậm chí trên một vài phương diện, Samsung đã vượt mặt Apple và xếp ở vị trí số một.

Theo thời gian sử dụng hoặc do sơ ý của người dùng trong quá trình sử dụng, những chiếc điện thoại Samsung có thể gặp phải các sự cố về cả phần cứng và phần mềm. Những lúc như vậy, người sử dung điện thoại Samsung cần tìm gấp nơi sửa điện thoại Samsung đáng tin cậy.

Sửa điện thoại samsung
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa chữa và cài đặt phần mềm ,giúp khách hàng giải quyết nhanh các lỗi .

Trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ là địa chỉ sửa điện thoại Samsung mà bạn muốn tìm tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mức độ phổ biến của những chiếc điện thoại Samsung như vậy, trong nhiều năm qua, các kỹ thuật viên của trung tâm Capcuudienthoai.com đã tiến hành sửa chữa hàng trăm chiếc điện thoại Samsung với rất nhiều lỗi khác nhau.

Vì vậy, các kỹ thuật viên sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã nắm được những đặc điểm trong cấu tạo, thiết kế và sơ đồ mạch của tất cả các dòng điện thoại thuộc hãng Samsung và đã có phương án khắc phục đến 80% các lỗi từ nhẹ đến nặng đối với các dòng điện thoại này.

Quy trình sửa điện thoại Samsung được tiến hành theo đúng trình tự nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai đối với khách hàng:

  • Bộ phận tiếp nhận sẽ ghi nhận về trường hợp của khách hàng: tên điện thoại, lỗi điện thoại, các linh kiện đi kèm…
  • Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra để xác định lỗi, đưa ra phương án sửa chữa, báo giá sửa chữa chính xác cho khách hàng
  • Khi khách hàng đã đồng ý tiến hành sửa chữa, kỹ thuật viên ngay lập tức tiến hành sửa chữa. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa.
  • Sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng test điện thoại.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn khách hàng về chế độ bảo hành.
Sửa điện thoại SamSung
Sửa điện thoại SamSung chuyên nghiệp ,giá mềm hiệu quả sau khi sửa .Trung tâm capcuudienthoai.com ,địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã trở thành địa chỉ sửa điện thoại Samsung quen thuộc với nhiều người dùng Samsung tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm mang đến cho người dùng Samsung những dịch vụ sửa điện thoại chất lượng với mức giá phải chăng.

Related posts

Leave a Comment