Sửa điện thoại Sony

Sửa điện thoại Sony

Theo trang Wikipedia, Công ty công nghiệp Sony (Sony Corporation), gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới. Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, điện thoại, máy tính xách tay và đồ điện tử dân dụng khác.

Người tiêu dùng đã sớm biết đến các sản phẩm điện thoại đa chức năng của Sony. Từ lâu, Sony đã gây ấn tượng với các dòng điện thoại thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, đài FM… Trong kỷ nguyên của những smartphone như hiện nay, Sony đã đánh dấu vị thế của mình bằng các siêu phẩm Sony Expria. Màn hình rộng, hiển thị sắc nét, carmera có độ phân giải cao vượt trội, tốc độ kết nối wifi và 3G nhanh… là những ưu điểm mà người sử dụng đã đánh giá về dòng smartphone cao cấp của Sony.

   

Sửa điện thoại Sony
Trung tâm capcuudienthoai.com chyên sửa chữa điện thoại ,khắc phục nhanh các lỗi nhẹ và nặng,hiệu quả sau khi sửa.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM

   Những chiếc điện thoại Sony Experia được đánh giá là đối thủ cạnh tranh lớn với các dòng Iphone. Cũng gặp trường hợp tương tự như những người sử dụng Iphone, những người sử dụng

Sửa điện thoại Sony
Sửa điện thoại Sony

Sony Expria luôn lo lắng một khi phải mang máy đi sửa.

    Vì là dòng điện thoại cao cấp nên không phải điểm sửa chữa điện thoại nào cũng là an toàn với các điện thoại Sony, những chiếc Sony Expria cao cấp luôn dễ dàng bị “luộc” linh kiện bên trong nếu người sử dụng không để ý quá trình sửa chữa máy. Ngoài ra, người sử dụng còn lo ngại với một chiếc điện thoại giá trị như Sony Expria thì chi phí sửa chữa cũng sẽ bị các điểm sửa chữa nâng lên để tương xứng với giá trị của chiếc điện thoại cao cấp này.

Sửa điện thoại HTC
Sửa điện thoại HTC

HTC Corporation là tập đoàn sản xuất các thiết bị cầm tay của Đài Loan, nổi tiếng với dòng sản phẩm điện thoại thông minh. Ban đầu công ty sản xuất smartphone dựa trên hệ điều hành Windows Mobile của Microsoft, nhưng đến 2009 họ thay đổi tiêu điểm từ thiết bị chạy Windows Mobile thành thiết bị dựa trên nền tản Android (hệ điều hành), và đến 2010 là thiết bị sử dụng Windows Phone. (nguồn Wikipedia).

 

Trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ là điểm sửa chữa uy tín dành cho chiếc điện thoại Sony Experia của bạn.

Bởi vì:

  • Trung tâm đã tạo dựng được thương hiệu sửa điện thoại Sony uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm có các chuyên viên sửa điện thoại nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện sửa điện thoại Sony một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Quá trình sửa chữa của các chuyên viên được thực hiện trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng.
  • Chi phí sửa chữa phải chăng.
  • Bảo hành uy tín sau khi sửa.

   

Sửa điện thoại Sony
Sửa điện thoại Sony tại trung tâm capcuudienthoai.com quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm vì kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm .

Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com đã được nhiều khách hàng sử dụng điện thoại Sony tin tưởng lưu lại.

Mục tiêu của trung tâm là tạo dựng uy tín lâu dài để khách hàng yên tâm kết nối cùng trung tâm. Vì vậy trung tâm luôn hướng đến nâng cao chất lượng phục vụ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Related posts

Leave a Comment