Sửa điện thoại tại nhà

Sửa điện thoại tại nhà

Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng quá bận rộn với công việc, không có thời gian mang điện thoại đi sửa hoặc những quý khách hàng không thuận tiện di chuyển như người già, người khuyết tật… trung tâm Capcuudienthoai.com đã phát triển dịch vụ sửa điện thoại tại nhà.

Với dịch vụ sửa điện thoại tại nhà, quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm 19002009 và thông báo cho kỹ thuật viên của trung tâm biết về sự cố điện thoại bạn đang gặp phải. Ngay lập tức các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ giúp bạn xác định lỗi điện thoại, cách sửa chữa như thế nào.

Sửa điện thoại tại nhà
Sửa điện thoại tại nhà ,nhanh chóng,bảo hành sau khi sửa.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM

Nếu là lỗi đơn giản, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn tận tình các bước khắc phục để giúp khách hàng có thể tự khắc phục nhanh tại nhà.

Nhờ đó khách hàng có thể vừa tiết kiệm được thời gian mang điện thoại đi sửa vừa không mất chi phí sửa điện thoại.

Nếu là lỗi cần sự can thiệp trực tiếp của kỹ thuật viên, khách hàng chỉ cần thông báo cho kỹ thuật viên biết địa chỉ, ngay lập tức kỹ thuật viên sẽ được cử lên đường, mang theo dụng cụ để đến tận nơi sửa điện thoại. Trong vòng 15 – 30 phút, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu để trực tiếp kiểm tra điện thoại.

Trường hợp có thể khắc phục nhanh tại chỗ thì kỹ thuật viên ngay lập tức tiến hành sửa điện thoại tại nhà cho khách hàng. Nếu trường hợp điện thoại bị hỏng nặng, cần sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng tại trung tâm thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn bạc với khách hàng để mang điện thoại về trung tâm sửa chữa.

Ngay sau khi sửa xong, cũng chính kỹ thuật viên sẽ trực tiếp mang điện thoại đến giao tận nơi cho khách hàng.

Với dịch vụ sửa điện thoại tại nhà, quý khách hàng sẽ không mất công sức hay thời gian để mang điện thoại đến điểm sửa chữa.

Sửa điện thoại tại nhà
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa điện thoại tại nhà cho quý khách hàng không có thời gian đến trung tâm .Hotline:1900 2009 – 0977 654321

Dịch vụ sửa điện thoại tại nhà của trung tâm Capcuudienthoai.com cam kết:

  • Nhanh chóng: lập tức tiến hành sửa ngay khi có sự đồng ý của khách hàng, có mặt sau 15-30 phút ngay sau khi nhận được điện thoại của khách hàng. Thời gian sửa nhanh, cố gắng nhận và giao máy trong ngày cho khách hàng.

    Sửa điện thoại tại nhà
    Sửa điện thoại tại nhà
  • Minh bạch: báo giá rõ ràng trước khi sửa. Tuyệt đối không tự ý nâng giá sau khi sửa xong, tự ý tráo đổi linh kiện hay gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác của điện thoại
  • Chi phí thấp: trung tâm đảm bảo chi phí sửa chữa phải chăng, không cao hơn các dịch vụ sửa điện thoại uy tín khác, đối với các khách hàng thân thiết với trung tâm sẽ được nhận sửa với giá ưu đãi.
  • Chất lượng: đảm bảo khắc phục được mọi sự cố phần cứng hoặc phần mềm của điện thoại. Khắc phục được những lỗi vi mạch nghiêm trọng. Hướng dẫn khách hàng test điện thoại trước và sau khi sửa chữa để đảm bảo quá trình sửa chữa hoàn chỉnh, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  • Lâu dài: sau khi thực hiện sửa chữa với dịch vụ sửa điện thoại tại nhà của trung tâm Capcuudienthoai.com, điện thoại của khách hàng sẽ hoạt động ổn định trong dài. Mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại lâu dài.

Related posts

Leave a Comment