Sửa điện thoại TCL

Sửa điện thoại TCL

Hãng TCL là một trong những tập đoàn sản xuất điện tử dân dụng lớn nhất thế giới và là một trong 5 nhà sản xuất tivi hàng đầu. Trong mảng điện thoại, hãng TCL chủ yếu sản xuất những chiếc điện thoại đa chức năng, giá rẻ. Những mẫu smartphone của TCL thường có dung lượng RAM và bộ nhớ trong tương đối thấp. Tuy nhiên, gần đây TCL đã giới thiệu các mẫu smartphone mới với cấu hình cao hơn và mức giá vẫn rất bình dân.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa điểm sửa điện thoại TCL bạn nên lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nhận sửa điện thoại TCL với tất cả các lỗi từ nhẹ đến nặng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa điện thoại lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ tối ưu từ các thiết bị sửa chữa hiện đại, trung tâm Capcuudienthoai.com đã có thể khắc phục được đến hơn 90% sự cố xảy ra với các dòng điện thoại của hãng TCL.

Sửa điện thoại TCL
Sửa điện thoại TCL ,cài đặt phần mềm và hướng dẫn khách hàng sử dụng .
Sửa điện thoại TCL
Sửa và khắc các lỗi trên điện thoại TCL nhanh chóng ,chuyên nghiệp ,giá mềm.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Trung tâm cam kết sau khi được kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành sửa chữa, chiếc điện thoại TCL của khách hàng sẽ được:

  • Hồi phục các chức năng của điện thoại như ban đầu.
  • Chi phí sửa chữa phải chăng, được báo giá rõ ràng trước khi tiến hành sửa chữa, tuyệt đối không có tình trạng tự ý nâng giá sau khi sửa chữa.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.

Ngoài sửa chữa và cài đặt điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com còn cung cấp linh kiện điện thoại TCL chính hãng với giá gốc.

Nhiều người sử dụng vẫn ca thán về độ bền và dung lượng pin của

Sửa điện thoại TCL
Sửa điện thoại TCL

những chiếc điện thoại TCL. Nhưng bạn hãy chú ý rằng, điện thoại của bạn có bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng nó như thế nào. Để hạn chế những sự cố cho điện thoại bạn cần quan tâm đến cách sạc pin hợp lý, không để điện thoại bị ẩm ướt.

Điều quan trọng đó là bạn tuyệt đối không nên vừa sạc pin điện thoại vừa sửa dụng điện thoại. Bất cứ một sự cố về điện nào cũng sẽ khiến cho điện thoại phát nổ hoặc trở thành một vật dẫn điện,điều này sẽ gây thương tích cho người sử dụng.

Related posts

Leave a Comment