Sửa điện thoại trên đường

Sửa điện thoại trên đường

Dịch vụ sửa điện thoại trên đường của trung tâm Capcuudienthoai.com đang trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều người sử dụng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

“Trung tâm nhận sửa điện thoại tận nơi trên tất cả các tuyến đường nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh. Dù bạn ở trên một tuyến đường lớn hay nằm trong một con hẻm nhỏ. Các kỹ thuật viên của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa điện thoại tại nhà, thông thuộc mọi đường đi trong thành phố nên luôn sẵn sàng di chuyển khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Ngay sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, các chuyên viên sẽ lập tức xác định được tuyến đường đi ngắn nhất để đến nơi nhanh chóng.”

Sửa điện thoại trên đường
Trung tâm cam kết hoàn 100% chi phí sửa chữa cho khách hàng nếu trung tâm bảo hành quá hai lần.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Quy trình sửa điện thoại trên đường được thực hiện theo các bước:

 • Sau khi nhận điện thoại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận ghi nhận sự cố và điều động nhân viên kỹ thuật đến cơ quan, doanh nghiệp, nhà riêng theo yêu cầu của khách hàng
 • Kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút, tiến hành kiểm tra, xác định lỗi điện thoại, báo giá sửa chữa cho khách hàng
 • Khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Nếu là lỗi nhẹ, có thể sửa tại chỗ, các kỹ thuật viên sẽ khắc phục nhanh trong vòng từ 30 đến 90 phút
 • Nếu là lỗi nặng, cần các dụng cụ chuyên dụng tại trung tâm thì các kỹ thuật viên sẽ đưa máy về trung tâm, cố gắng sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, nhận và giao máy trong ngày
 • Bảo hành sửa điện thoại cho khách hàng, trong thời gian bảo hành nếu điện thoại tái phát lỗi cũ, các kỹ thuật viên sẽ đến sửa miễn phí cho khách hàng

   Sự phát triển của dịch vụ sửa điện thoại trên đường sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, không tốn công sức mang điện thoại đến điểm sửa chữa.

Địa điểm sửa điện thoại
Địa điểm sửa điện thoại

Tìm được một địa điểm sửa điện thoại uy tín không phải là việc dễ dàng. Là một món đồ điện tử  nên điện thoại cũng cùng chung số phận với những chiếc máy tính, laptop.. đó là rất dễ bị luộc linh kiện, phá chipset hay sửa với mức giá “cắt cổ”. Đặc biệt những dòng điện thoại cao cấp lại càng là miếng mồi béo bở đối với những địa điểm sửa điện thoại lừa đảo, thiếu trách nhiệm.

Sửa điện thoại trên đường
Trung tâm capcuudienthoai.com cung cấp dịch vụ sửa điện thoại trên đường uy tín,khắc phục nhanh các lỗi nhẹ cho quý khách hàng.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Trung tâm cam kết sửa điện thoại cho khách hàng:

 • Khắc phục mọi lỗi phần cứng của điện thoại.
 • Chạy hệ điều hành và cài đặt các phần mềm dành cho điện thoại.
 • Sửa chữa nhanh chóng, chi phí thấp.
 • Đối với trường hợp phải thay thế linh kiện trong máy, trung tâm luôn luôn sử dụng linh kiện chính hãng còn nguyên tem của nhà sản xuất.

  Sửa điện thoại trên đường
  Sửa điện thoại trên đường
 • Bảo hành sửa điện thoại lâu dài.
 • Nếu không khắc phục được lỗi, trung tâm hoàn trả lại mọi chi phí cho khách hàng.
 • Tuyệt đối bảo mật dữ liệu trong điện thoại của khách hàng.

   Dịch vụ sửa điện thoại trên đường của trung tâm Capcuudienthoai.com đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng điện thoại ở khắp các quận huyện nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh. Vốn sẵn tính chất cơ động, luôn sẵn sàng di chuyển ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các kỹ thuật viên của trung tâm được các khách hàng đánh giá cao về phong cách làm việc nhanh chóng, tính cẩn thận tỉ mỉ khi làm việc và thái độ nhiệt tình với khách hàng.

    Dù mỗi ngày phải di chuyển khá nhiều, nhưng các chuyên viên sửa điện thoại của trung tâm luôn giữ nụ cười trên môi, mỗi chiếc laptop được sửa hoàn chỉnh là niềm tự hào của mỗi chuyên viên.

Related posts

Leave a Comment