Sửa điện thoại uy tín

Nơi sửa điện thoại uy tín

Trong thời buổi điện thoại trở nên thông dụng như hiện nay thì nhu cầu về một nơi sửa điện thoại uy tín càng trở nên quan trọng. Chính vì thế, hàng loạt các cửa hàng sửa điện thoại đã được thành lập, ở đâu cũng đưa ra những lời quảng cáo hoành tránh, tuy nhiên có được bao nhiêu phần trăm là sự thật. Sự ra đời của nhiều địa điểm sửa điện thoại như vậy vừa giúp người dùng điện thoại có thêm nhiều sự lựa chọn, giúp việc sửa điện thoại cho mọi người ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì sự cạnh tranh với nhau quá lớn nên dễ dẫn đến những mặt trái.

Mỗi địa chỉ sửa điện thoại đều lựa chọn một cách thức để có thể phát triển, kiếm được lợi nhuận.

Trong số đó, những địa chỉ sửa điện thoại uy tín sẽ lựa chọn cách đảm bảo chất lượng của mỗi lần sửa chữa từ đó tạo dựng niềm tin lâu dài với khách hàng. Đây là cách để đảm bảo cho cả khách hàng và phía sửa chữa đều có lợi.

Sửa điện thoại uy tín
Nơi sửa điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Khách hàng sẽ gắn bó cùng địa điểm sửa điện thoại đó như vậy sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại hỏng thì phải mang đến đâu sửa chữa nữa. Phía sửa chữa sẽ có những khách hàng gắn bó lâu dài, hơn nữa những khách hàng đó còn “lôi kéo” thêm nhiều khách hàng khác đến, cứ như thế uy tín của điểm sửa điện thoại đó sẽ ngày càng được khuếch trương rộng rãi.

Ngược lại, có nhiều địa chỉ sửa điện thoại lại lựa chọn cách đặt lợi nhuận lên hàng đầu, bất chấp tất cả để kiếm lợi nhuận nhiều nhất, sau đó có “sập tiệm” hay không thì cũng không còn quan trọng.

Chính vì vậy trong thời gian hoạt động, họ đại hạ giá, đưa ra mức phí sửa chữa thấp hơn giá thị trường rất nhiều để thu hút khách hàng, khi khách hàng đến họ sẽ lại dùng nhiều chiêu trò để kiếm lời.

Trường hợp mà khách hàng gặp phải nhiều nhất khi đến với những nơi sửa chữa điện thoại như thế này đó là:

  • Điện thoại nhanh chóng tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh thêm
    Nơi sửa điện thoại uy tín
    Nơi sửa điện thoại uy tín

    nhiều lỗi mới: nguyên nhân do phía sửa chữa chẩn đoán sai bệnh hoặc cố tình sửa sai, sửa chữa chỉ mang tính chất qua loa, tạm thời.

  • Điện thoại bị luộc hết linh kiện chính hãng thay vào bằng những linh kiện cũ, linh kiện “nhái”: thường phía sửa chữa lợi dụng sơ hở của chính khách hàng khi ký tên lên linh kiện và khi điền vào biên bản giao nhận điện thoại để ra tay “luộc” đồ, khiến khách hàng dù có phát hiện ra cũng không thể tố cáo được.
  • Yêu cầu sửa thêm nhiều lỗi so với ban đầu: ví dụ trường hợp điện thoại khách hàng chỉ bị lỗi do phím nguồn bị liệt hoặc bị kẹt, khách hàng không hiểu điều này, khi mang vào cửa hàng sửa điện thoại lại bị “phán” là phải thay nguyên con IC nguồn đến cả mấy trăm ngàn thay vì chỉ cần chỉnh lại phím nguồn một chút là xong…

Chính vì vậy, khi đi sửa chữa điện thoại, quý khách hàng không nên chỉ dùng mức giá sửa chữa để so sánh, lựa chọn mà hãy lấy độ uy tín để làm tiêu chí hàng đầu.

Trung tâm Capcuudienthoai.com tại thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm sửa điện thoại uy tín được nhiều người sử dụng điện thoại tìm đến.

Nơi sửa điện thoại uy tín
Trung tâm capcuudienthoai.com nơi sửa điện thoại uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và chuyên nghiệp của kỹ thuật viên. Hotline:1900 2009 – 0977 654321.

Uy tín của trung tâm không chỉ được các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng mà còn nhận được rất nhiều sự liên hệ từ các khách hàng ở các tỉnh lân cận và trong khắp cả nước.

Uy tín của trung tâm được tạo nên từ nhiều năm lao động miệt mài, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại trung tâm.

Các nhân viên luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ các hãng sản xuất điện thoại, nghiên cứu những phương án sửa chữa mới, tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.

Trung tâm cũng liên tục cập nhật những dụng cụ sửa điện thoại hiện đại để hỗ trợ cho việc sửa chữa được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.

Trung tâm Capcuudienthoai.com rất tự hào khi theo khảo sát của trung tâm, hơn 95% khách hàng đã đến với trung tâm để sửa điện thoại đều cảm thấy tương đối hài lòng với các dịch vụ của trung tâm và tỏ ý muốn trở thành khách hàng thân thiết với trung tâm để luôn có sẵn một địa chỉ sửa điện thoại uy tín khi cần thiết.

Related posts

Leave a Comment