Sửa linh kiện điện thoại, thay linh kiện mới hoặc thay một chiếc điện thoại mới, giải pháp nào tốt nhất?

Sửa linh kiện điện thoại

Một chiếc điện thoại bị hỏng, người dùng điện thoại phân vân giữa 3 sự lựa chọn:

  • Sửa lại điện thoại
  • Thay mới linh kiện bị hỏng
  • Mua hẳn một chiếc điện thoại mới.

Mỗi một sự lựa chọn đều có những mặt ưu nhược điểm khác nhau.

Sửa linh kiện điện thoại
Sửa linh kiện điện thoại thay linh kiện điện thoại mới và thay một chiếc điện thoại mới giải pháp nào tốt nhất.

Các bạn hãy tham khảo nhé!

I.Sửa linh kiện điện thoại:

Hỏng ở đâu thì sửa ở đó. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ sửa chữa điện thoại thì hầu hết các lỗi linh kiện phần cứng của điện thoại đều đã có phương pháp sửa chữa.

Việc sửa lại linh kiện điện thoại có thể hồi phục nhanh chóng các tính năng của điện thoại và giữ nguyên được những dữ liệu vốn có trên điện thoại. Chi phí sửa linh kiện điện thoại cũng thấp hơn so với chi phí mua linh kiện mới hay mua mới một chiếc điện thoại.

Tuy nhiên nhược điểm ở đây đó là chất lượng sửa linh kiện điện thoại luôn là điều khiến người dùng điện thoại lo lắng.Sau khi sửa chữa một thời gian, điện thoại có thể tái phát lại lỗi cũ và người dùng lại phải bỏ tiền ra để đi sửa lại điện thoại.

Sửa linh kiện điện thoại
Tham khảo ý kiến mọi người xung quanh hoặc đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để kỹ thuật viên cho lời khuyên tốt nhất.Trung tâm capcuudienthoai.com ,địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

II.Thay linh kiện điện thoại mới:

Đây cũng là giải pháp nhanh chóng mà nhiều người dùng điện thoại đã lựa chọn. Việc thay linh kiện điện thoại mới sẽ tốn ít thời gian hơn là chờ sửa linh kiện điện thoại và nó có thể trị dứt điểm lỗi hiện có của linh kiện bị hỏng.

Tuy nhiên, việc thay linh kiện điện thoại mới cũng không phải đơn giản. Vì thường người dùng điện thoại sẽ dễ dàng biết được điện thoại nào là chính hãng nhưng với linh kiện điện thoại thì thường chỉ kỹ thuật viên chuyên nghiệp mới biết được điều này.

Nếu bạn thay linh kiện điện thoại tại một địa chỉ không uy tín, rất có thể bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để thay vào một linh kiện kém chất lượng. Còn nếu muốn bảo đảm, bạn phải mang điện thoại đến các trung tâm chính hãng để thay linh kiện mới đảm bảo chính hãng, tuy nhiên linh kiện điện thoại mới có giá không hề rẻ chút nào, có khi tiền mua linh kiện mới cộng với tiền công thay thế đã gần bằng với giá trị của chiếc điện thoại đó.

III.Mua một chiếc điện thoại mới:

Đây là cách có thể giải quyết triệt để nhược điểm của hai phương án nói trên. Mua hẳn một chiếc điện thoại mới tại một địa chỉ bán điện thoại uy tín nổi tiếng thì bạn không phải lo về việc nó tái phát lỗi cũ hay việc linh kiện bên  trong không chính hãng.

Sửa linh kiện điện thoại
Hãy cân nhắc thiệt hơn giữa các quyết định sửa điện thoại, thay mới linh kiện hay mua hẳn một chiếc điện thoại khác.

Nhược điểm duy nhất của vấn đề này đó là chi phí sẽ cao hơn so với hai giả pháp trên. Một vấn đề khác đó là bạn có thể phải chấp nhận mất hết dữ liệu khi từ bỏ chiếc điện cũ, mà đối với những ai dùng điện thoại để phục vụ cho công việc thì việc để mất danh bạ cũng có thể sẽ khiến họ mất đi những đối tác quan trọng.

Nói tóm lại, được cái này thì phải chấp nhận mất cái kia, sẽ không có sự lựa chọn nào gọi là đảm bảo an toàn 100%. Với một chiếc điện thoại bị hỏng, bạn phải cân nhắc thiệt hơn giữa các quyết định sửa điện thoại, thay mới linh kiện hay mua hẳn một chiếc điện thoại khác.

Related posts

Leave a Comment