Sửa màn hình điện thoại

Sửa màn hình điện thoại

Sự thay đổi của các loại màn hình điện thoại đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong công nghệ sản xuất điện thoại. “Thuở sơ khai”, màn hình điện thoại chỉ có màu trắng đen, độ sáng rất thấp và chỉ hiển thị số gọi đi, gọi đến. Phát triển thêm một bước, màn hình điện thoại đã được làm rộng hơn để người dùng có thể soạn và đọc các tin nhắn. Rồi các màn hình điện thoại màu ra đời. Khi công nghệ chụp ảnh, quay phim được tích hợp vào chiếc điện thoại thì màn hình điện thoại lúc đó cũng được thiết kế rộng, sắc nét hơn để có được những hiển thị sống động.

Và hiện nay là thời đại của những màn hình điện thoại cảm ứng thông minh với thiết kế mỏng đẹp, hiển thị màu sắc rực rỡ, tươi sáng, mang đến độ chân thực cao, cảm ứng nhanh nhạy từ đầu ngón tay người sử dụng.

Sửa màn hình điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa màn hình điện thoại nhanh chóng ,giá mềm.

  Hiện nay, các hãng sản xuất điện thoại cũng đang cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với những dòng smartphone mới có màn hình hiển thị ngày càng tinh xảo, màn hình cực mỏng nhưng độ chống trầy xước ngày càng được nâng cao.

Các lỗi màn hình điện thoại thường gặp:

Sửa màn hình điện thoại
Sửa màn hình điện thoại
 • Người sử dụng vô ý làm rơi khiến nứt vỡ màn hình
 • Màn hình bị tối mờ do đèn màn hình bị lỗi.
 • Trên màn hình xuất hiện những điểm chết
 • Màn hình cảm ứng bị giảm độ nhạy

  Các lỗi màn hình điện thoại là những lỗi mà cách khắc phục không hề đơn giản. Để khắc phục lỗi màn hình điện thoại cần sự thực hiện của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao.

  Nếu để xảy ra sơ sót trong quá trình sửa màn hình điện thoại sẽ làm ảnh hưởng đến các linh kiện điện thoại khác, thậm chí là làm chết mạch điện thoại.

   Vì vậy, khi cần phải đi sửa màn hình điện thoại, bạn phải hết sức cẩn thận trong khâu lựa chọn địa điểm sửa chữa.

  Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong địa chỉ sửa màn hình điện thoại uy tín mà các bạn có thể lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa ổ cứng điện thoại
Sửa ổ cứng điện thoại

Hiện nay, những chiếc smartphone với dung lượng lưu trữ lên đến từ vài GB đến vài chục GB đang chiếm lĩnh trên thị trường điện thoại di động. Dung lượng lưu trữ của ổ cứng điện thoại cũng là một trong những đặc điểm quan trọng để khẳng định đẳng cấp của chiếc điện thoại đó. Với nhu cầu lưu trữ ngày càng cao trên chiếc “dế yêu” của mình, người sử dụng càng ngày càng ưa thích lựa chọn những chiếc điện thoại với bộ nhớ cao.

Sửa màn hình điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com chuyên sửa điện thoại ,các linh kiện điện thoại .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.Hotline :1900 2009 – 0977 654321.

Trung tâm hội đủ tất cả các yếu tố để đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa màn hình điện thoại chất lượng nhất.

 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thiết bị sửa điện thoại hiện đại.
 • Màn hình điện thoại chính hãng.
 • Quy trình sửa chữa công khai.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
 • Chi phí sửa màn hình điện thoại rẻ hơn nhiều trung tâm khác, chi phí sửa chữa được báo giá rõ ràng trước khi sửa.
 • Chế độ bảo hành màn hình điện thoại lâu dài.

  Nhờ tất cả những yếu tốt như trên, trung tâm Capcuudienthoai.com đã thực hiện sửa chữa thành công đến 95% chiếc điện thoại bị lỗi màn hình mà khách hàng đã mang đến trung tâm.

Các khách hàng đến trung tâm để sửa màn hình điện thoại đều nhận xét rằng: màn hình điện thoại sau khi được sửa chữa tại trung tâm đã hồi phục độ sáng, độ hiển thị như ban đầu, đối với các màn hình cảm ứng thì đã hồi phục được độ nhanh nhạy của màn hình.

Related posts

Leave a Comment