Sửa nguồn điện thoại Sony nhanh chóng

Sửa điện thoại Sony

Người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng rằng hàng điện tử của Nhật và Châu Âu có độ bền rất cao, khó bị hư hỏng. Những chiếc điện thoại Sony lại là sự kết hợp giữa tập đoàn điện tử hàng đầu của Nhật và công ty công nghệ viễn thông danh tiếng của Thụy Điển thế nên chẳng cần phải bàn cãi gì về sự bền bỉ của máy.

Tuy nhiên, những chiếc điện thoại Sony không hẳn là “nồi đồng cối đá” như “cục gạch” huyền thoại của Nokia. Những sự cố thường gặp như làm rơi điện thoại, đổ nước lên điện thoại hay chập điện cũng luôn đe dọa những chiếc điện thoại Sony. Một trong những trường hợp khiến khách hàng lo lắng nhất là đó là: điện thoại Sony bị mất nguồn.”

Không mở nguồn điện thoại được tức là sẽ không sử dụng được điện thoại.

Bạn sẽ lựa chọn đi sửa nguồn chỉ mất từ vài chục đến hai ba trăm nghìn hay vứt luôn chiếc điện thoại trị giá vài triệu bạc.

Sửa điện thoại Sony
Mọi chi tiết về dịch vụ sửa nguồn điện thoại Sony hãy liên hệ về trung tâm qua đường dây nóng 19002009.

Điện thoại Sony bị mất nguồn do nhiều nguyên nhân.

Tùy theo mỗi nguyên nhân mà thời gian và chi phí sửa chữa sẽ khác nhau.

Ví dụ:

  • Do chết cell pin điện thoại: phải thay pin điện thoại mới mức giá tầm 200 đến 400 nghìn tùy theo loại pin.
  • Do chết IC nguồn: phải thay IC nguồn mới, thời gian thay từ 60 đến 90 phút.
  • Do lỗi trên main: cần được kiểm tra để xác định chính xác lỗi, thời gian khắc phục mất từ 2 đến 3 giờ và phải theo dõi nhiều giờ để test điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận sửa nguồn điện thoại Sony nhanh chóng.

Trung tâm thực hiện sửa các lỗi nguồn trên tất cả các dòng điện thoại Sony.

Khi khách hàng mang điện thoại Sony bị mất nguồn đến trung tâm, ngay lập tức kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân.

Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn về phương án sửa điện thoại, báo giá sửa điện thoại.

Nếu những trường hợp nhẹ, có thể sửa nhanh lấy liền, trung tâm Capcuudienthoai.com luôn thực hiện sửa điện thoại Sony công khai, quý khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

Với những trường hợp nghiêm trọng hơn, cần thời gian sửa điện thoại nhiều giờ, khách hàng sẽ được ký tên lên từng linh kiện, có ghi nhận chính xác tên chi tiết từng linh kiện, cấu hình điện thoại, có giấy hẹn thời gian nhận điện thoại.

Sửa điện thoại Sony
Trung tâm capcuudienthoai.com nhận sửa nguồn điện thoại Sony nhanh chóng. Trung tâm thực hiện sửa các lỗi nguồn trên tất cả các dòng điện thoại Sony.

Khách hàng luôn được bảo giá sửa điện thoại trước khi sửa, trung tâm tuyệt đối:

  • Không thay đổi mức giá sau khi sửa.
  • Không tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.
  • Không gây thêm lỗi mới cho điện thoại.
  • Bảo mật dữ liệu cá nhân trên điện thoại.

Sau khi sửa nguồn điện thoại Sony, trung tâm Capcuudienthoai.com bảo hành nguồn điện thoại lâu dài.

Trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí nếu điện thoại của khách hàng vẫn tái phát các lỗi nguồn điện thoại cũ.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa nguồn điện thoại Sony của trung tâm Capcuudienthoai.com, bạn hãy liên hệ về trung tâm qua đường dây nóng 19002009.

Related posts

Leave a Comment