Sửa pin điện thoại

Sửa pin điện thoại

Một chiếc điện thoại mà không có pin thì không thể nào hoạt động được. Tất nhiên rồi! Pin điện thoại là bộ phận hết sức quan trọng quyết định tất cả hoạt động của điện thoại. Dung lượng pin điện thoại đạt độ “trâu” như thế nào là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá về chất lượng của một chiếc điện thoại.

Tất nhiên, người sử dụng đều thích một chiếc điện thoại với dung lượng pin cao, sử dụng được lâu dài, chẳng ai lại muốn điện thoại của mình thường xuyên trong tình trạng hết pin, ngày nào cũng phải sạc pin liên tục cả.

Pin điện thoại cũng là bộ phận thường gặp sự cố nhiều nhất:

  • Vô ý làm rơi pin điện thoại khiến pin bị nổ.

    Sửa pin điện thoại
    Sửa pin điện thoại
  • Làm ướt pin điện thoại khiến pin không sử dụng được nữa hoặc bị chai pin nhanh chóng.
  • Sạc pin điện thoại không đúng cách khiến pin nhanh chai
  • Sử dụng nguồn điện không thích hợp làm pin bị cháy nổ, chết mạch.
  • Pin sử dụng thời gian lâu nên bị chai pin, phù pin.
  • Không sạc được pin.

Pin điện thoại là linh kiện được bán nhiều trên thị trường, nhưng pin chính hãng thì có giá không hề rẻ, bên cạnh đó lại có những loại pin kém chất lượng với mức giá rất rẻ.

Vì vậy, người sử dụng điện thoại thường mắc sai lầm đó là không chú ý đến cách bảo dưỡng pin, khi pin bị hỏng thì đi mua một pin điện thoại giá rẻ về thay thế mà không cần quan tâm đến pin điện thoại đó xuất xứ như thế nào, có cung cấp điện áp phù hợp với điện thoại của mình hay không.

Sửa pin điện thoại
Sửa pin điện thoại giá rẻ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Việc sử dụng một pin điện thoại kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác của điện thoại mà nó còn mang đến nguy cơ cháy nổ cao, dễ gây ra thương tích cho người sử dụng. 

Thế nên, khi sử dụng điện thoại bạn cần hết sức lưu ý khâu bảo dưỡng pin điện thoại. Chắc chắn khi mua bất kỳ một chiếc điện thoại nào đều sẽ có kèm theo một cuốn sách hướng dẫn sử dụng và tin rằng nhiều bạn đã không ngó ngàng gì đến cuốn sách bé xíu đó.

Đó là một thiếu sót nghiêm trọng, vì trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng bạn sẽ được hướng dẫn tường tận cách sạc pin, bảo dưỡng pin và sử dụng điện thoại như thế nào là hợp lý, kéo dài tuổi thọ cho pin điện thoại và các linh kiện khác.

Sửa pin điện thoại
Sửa chữa và thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng giá mềm ,bảo hành sau khi sửa.

Khi pin điện thoại gặp sự cố bạn nên mang đến sửa tại các cửa hàng sửa điện thoại uy tín.

Trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ là địa chỉ sửa pin điện thoại bạn nên biết tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nhận khắc phục các lỗi liên quan đến pin điện thoại, hồi phục dung lượng pin, khắc phục mạch sạc pin.

Trung tâm Capcuudienthoai.com tiến hành khắc phục các lỗi pin điện thoại nhanh chóng, sớm hoàn lại cho khách hàng một chiếc điện thoại với dung lượng pin mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, trung tâm Capcuudienthoai.com còn cung cấp các loại pin điện thoại mới, bảo đảm 100% là hàng chính hãng dành cho tất cả các dòng điện thoại với giá gốc. Khách hàng được đổi trả miễn phí nếu phát hiện pin điện thoại bị lỗi hoặc kém chất lượng.

Related posts

Leave a Comment