Sửa sạc điện thoại

Sửa sạc điện thoại

Sạc điện thoại là một linh kiện rời của điện thoại mà người sử dụng ít quan tâm đến nhất dù vẫn biết vai trò của nó quan trọng với điện thoại như thế nào. Sạc điện thoại và pin điện thoại có mối quan hệ trực tiếp với nhau. Trong khi mọi người rất lo lắng, sợ “chai” pin vậy mà lại không màng đến việc bảo dưỡng sạc điện thoại.

Đối với pin điện thoại, sạc điện thoại gốc được bán kèm với điện thoại

Sửa sạc điện thoại
Sửa sạc điện thoại

luôn là loại thích hợp nhất dành riêng cho điện thoại. Người sử dụng lại thường có thói quen tùy ý, đầu sạc nào cắm vừa vào khe cắm sạc trên điện thoại và sạc được pin cho điện thoại là cứ sử dụng thôi. Nhất là hiện nay, những chiếc smartphone có đầu sạc dường như đều giống nhau, đầu sạc của Samsung vẫn có thể sạc được cho điện thoại của Sony…

Và thế là, bạn có để ý không, trong phòng làm việc, một đầu sạc được cắm vào nguồn điện vô hình chung trở thành đầu sạc đa năng dành cho tất cả các điện thoại của mọi người trong phòng dù chẳng ai sử dụng điện thoại giống ai. Đó là cách mà bạn đang tự tay giết chết từ từ pin điện thoại của mình.

Chỉ vì lười lấy sạc điện thoại gốc ra để sử dụng mà để rồi pin điện thoại bị “chai” nhanh chóng. Thay vì cũng chiếc điện thoại ấy, một người luôn sử dụng sạc gốc của điện thoại, biết cách sạc hợp lý thì pin điện thoại 2 – 3 ngày mới sử dụng hết, còn vào tay bạn – một người luôn tiện tay cắm bất kỳ đầu sạc nào vô điện thoại – thì không lạ khi ngày nào bạn cũng phải sạc pin cho điện thoại.

Sửa sạc điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa lỗi trên điện thoại và các linh kiện ,chyên cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng giá rẻ.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Đó là ảnh hưởng đến pin, còn chưa kể những mối nguy hại khôn lường khi sử dụng sạc điện thoại kém chất lượng. Như bạn đã biết, sạc điện thoại có chức năng biến đổi dòng điện từ nguồn điện để trở thành điện áp thích hợp sạc pin cho điện thoại.

Khi sạc gốc của điện thoại hỏng, nhiều người vẫn hay ra các quầy hàng điện tử giá rẻ để mua về một sạc điện thoại không có nhãn hiệu, chẳng có nguồn gốc.

Đó là những loại sạc bị lỗi, sạc điện thoại kém chất lượng, nó gây ra nguy cơ cháy nổ rất cao vì nó không có khả năng biến đổi điện áp như những sạc chính hãng.

Có lẽ bạn cũng biết, đã có rất nhiều trường hợp khi vừa cắm sạc điện thoại vào nguồn điện thì sạc nổ tung thậm chí còn gây cháy nổ pin điện thoại, gây thương tích cho người sử dụng.

Những thông tin sạc điện thoại cháy nổ làm người dùng bị thương nặng thường xuyên xuất hiện trên các trang thông tin, vậy mà dường như người sử dụng điện thoại ở Việt Nam vẫn còn rất xem nhẹ vấn đề này.

Có phải bạn thường xuyên cắm luôn sạc điện thoại vào ổ điện trong nhà để khi nào cần sạc thì cắm vô điện thoại luôn, đỡ mất công đi kiếm cục sạc? Có phải bạn vẫn vừa cắm sạc vừa sử dụng điện thoại? Có phải cục sạc gốc của bạn vừa bị chuột gặm đứt dây nên bạn đã ra chỗ bán đồ điện tử ở lề đường mà mua đại một cục sạc mới?…

Sửa sạc điện thoại
Sửa sạc điện thoại nhanh chóng ,giá mềm,tiết kiệm chi phí cho khách hàng .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Vậy nên trung tâm Capcuudienthoai.com chân thành khuyên bạn rằng hãy chú ý hơn đến vấn đề bảo dưỡng sạc điện thoại gốc được bán kèm theo điện thoại của bạn. Khi sạc xong bạn hãy rút điện và cất giữ nó ở một nơi khô ráo.

Nếu do sự cố chập điện hoặc do vấn đề nào khác mà sạc điện thoại đã bị hỏng, bạn có thể:

  • Mang sạc điện thoại đến một cửa hàng sửa điện thoại để sửa sạc điện thoại. Trung tâm Capcuudienthoai.com nhận sửa sạc điện thoại của tất cả các hãng điện thoại trên thị trường. Quy trình sửa sạc điện thoại được thực hiện rất nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến số 19002009, kỹ thuật viên sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn cách để sửa sạc điện thoại tại nhà.
  • Mua một sạc điện thoại chính hãng dành cho đúng dòng điện thoại bạn đang sử dụng. Đến với trung tâm Capcuudienthoai.com, bạn có thể tìm thấy sạc điện thoại mới phù hợp với chiếc điện thoại của bạn. Trung tâm cam kết sạc điện thoại do trung tâm cung cấp là hàng chính hãng 100%, có bảo hành của hãng sản xuất.

Related posts

Leave a Comment