Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa ổ cứng điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com?

Sửa ổ cứng điện thoại

Trong những lỗi thường gặp của điện thoại thì lỗi về ổ cứng là lỗi nghiêm trọng khiến người dùng điện thoại đau đầu. Các dịch vụ sửa điện thoại đều giới thiệu là nhận sửa ổ cứng điện thoại nhưng thực tế sửa ổ cứng điện thoại không phải là việc đơn giản, không phải ở đâu cũng thực hiện được. Nếu bạn lựa chọn không đúng địa chỉ sửa chữa, điện thoại của bạn có nguy cơ mắc thêm nhiều lỗi mới hoặc là bạn bị thay thế ổ cứng gốc chính hãng bằng một ổ cứng làm nhái kém chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa ổ cứng điện thoại của trung tâm Capcuudienthoai.com?

Sửa ổ cứng điện thoại
Trung tâm cam kết không tráo đổi linh kiện điện thoại ,rút ngắn thời gian sửa chữa.

I.Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm:

Như đã nói, việc sửa ổ cứng điện thoại không phải là việc đơn giản vì nó yêu cầu phải động đến những linh kiện phần cứng cực kỳ quan trọng của điện thoai. Nếu người thợ sửa chữa non tay, thiếu kinh nghiệm có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác, gây ra thêm nhiều lỗi nghiêm trọng trên.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com đều là những kỹ thuật viên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện sửa chữa rất nhiều chiếc điện thoại khác nhau bị lỗi ổ cứng. Các kỹ thuật viên đã nắm được phương pháp để sửa ổ cứng cho những dòng điện thoại khác nhau.

II.Thay thế bằng ổ cứng chính hãng:

Nhiều khách hàng ca thán rằng họ đã phải bỏ tiền để thay ổ cứng chính hãng nhưng cái nhận về là một ổ cứng không rõ nguồn gốc tại các địa chỉ sửa ổ cứng khác.

Đến với trung tâm Capcuudienthoai.com bạn sẽ không phải lo về điều này, vì trung tâm luôn đảm bảo về nguồn gốc của ổ cứng được thay mới, có tem bảo hành chính hãng.

Sửa ổ cứng điện thoại
Sửa điện thoại tại trung tâm capcuudienthoai.com bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi sửa ổ cứng tại đây.

III.Thời gian sửa chữa nhanh chóng:

Không giống như nhiều điểm sửa điện thoại khác luôn lấy lý do này lý do nọ để cố tình kéo dài thời gian sửa, trung tâm Capcuudienthoai.com luôn cố gắng rút ngắn thời gian sửa chữa cao nhất có thể.

Đến trung tâm, khách hàng sẽ ngay lập tức được tiến hành kiểm tra và tư vấn về lỗi ổ cứng điện thoại.

Quy trình sửa ổ cứng điện thoại tại trung tâm được thực hiện trong vòng 60 đến 90 phút.

Khách hàng luôn được ngồi xem trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

IV.Thời hạn bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi chu đáo:

Sửa ổ cứng điện thoại
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa ổ cứng điện thoại tại trung tâm capcuudienthoai.com.

Sau khi sửa ổ cứng điện thoại tại trung tâm, trung tâm sẽ bảo hành từ 30 đến hơn 90 ngày.

Trong thời gian bảo hành, nếu ổ cứng phát sinh các vấn đề do lỗi kỹ thuật, trung tâm sẽ khắc phục hoặc thay thế hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm hoàn lại 100% chi phí nếu trung tâm đã phải bảo hành ổ cứng điện thoại của khách hàng quá 2 lần.

Trung tâm cũng sẽ đền bù gấp đôi nếu khách hàng phát hiện ổ cứng điện thoại mới được thay thế không phải hàng chính hãng.

Trên đây là 4 điểm đặc biệt cũng là những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi đến sửa ổ cứng điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com. Đó cũng chính là lý do hơn 254 người dùng điện thoại đã quyết định mang điện thoại đến trung tâm để sửa các lỗi về ổ cứng.

Related posts

Leave a Comment