Tâm sự của khách hàng sau khi sửa điện thoại HKPhone tại trung tâm.

Sửa điện thoại HKphone

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ sửa điện thoại HKPhone đã được hơn 500 người dùng HKPhone tin tưởng liên hệ. 

Sửa điện thoại HKphone
Trung tâm đã nhận được những lời khen từ khách hàng “Thời gian sửa máy ở đây rất nhanh”

Trung tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cài đặt dành cho điện thoại HKPhone như:

  • up ROM, cài đặt hệ điều hành.
  • Vệ sinh điện thoại.
  • Thay màn hình điện thoại, thay mặt kính điện thoại.
  • Sửa điện thoại HKPhone bị chết cảm ứng.
  • Sửa điện thoại HKPhone bị tối, mờ màn hình.
  • Sửa điện thoại HKPhone mất nguồn.
  • Sửa điện thoại HKPhone bị mất loa, chạm loa.
  • Sửa camera trước / sau của điện thoại HKPHone.
  • Sửa điện thoại HKPhone không sạc được.
  • Sửa điện thoại HKPhone không kết nối được wifi, 3GB.

Để hiểu chính xác hơn về dịch vụ sửa điện thoại HKPhone tại trung tâm Capcuudienthoai.com, các bạn hãy tham khảo ý kiến khách hàng tại trung tâm.

Tâm sự của khách hàng sau khi sửa điện thoại HKPhone tại trung tâm.

Chị Thủy, một người dùng điện thoại HKPhone cho biết “Chiếc điện thoại RACER HERO vừa mới mua được hơn một tháng, vẫn còn hạn bảo hành nhưng tôi đã vô tình cho nó vào máy giặt khiến nó không mở nguồn lên được nữa. Mang đến trung tâm bảo hành HKPhone thì họ không bảo hành mà nhận sửa tính phí, họ nói cần phải thay main điện thoại với giá đến 2 triệu, gần bằng giá mua điện thoại mới nên tôi thôi, không thay! Nghe nói trung tâm Capcuudienthoai.com kiểm tra điện thoại miễn phí nên tôi mang đến đây kiểm tra thử, nếu sửa được thì sửa còn nếu nhất thiết phải thay main như bên HKPhone thông báo thì đành đi mua điện thoại mới vậy. Thật may là kỹ thuật viên ở đây đã giúp tôi thay IC nguồn và loa điện thoại chỉ hết có vài trăm nghìn chứ không cần thay hẳn main điện thoại!

Sửa điện thoại HKphone
Tâm sự của khách hàng sau khi sửa điện thoại HKPhone tại trung tâm .

Anh Thắng, một khách hàng đến sửa HKPhone REVO MAX8 thì nói rằng “Tôi thực sự hài lòng vì cách bố trí của trung tâm Capcuudienthoai.com, khách hàng được ngồi đối diện kỹ thuật viên để trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa điện thoại cho mình!”

Anh Việt sau khi sửa điện thoại HKPhone iREVO thì vui vẻ nói Thời gian sửa điện thoại ở đây thực sự nhanh. Tôi cũng từng mấy lần đi sửa điện thoại nhưng hầu hết họ đều viết giấy hẹn và 2-3 ngày sau tôi mới quay lại lấy điện thoại được, nếu đi bảo hành điện thoại thì lại càng lâu hơn nữa. Đến trung tâm Capcuudienthoai.com, kỹ thuật viên nhận máy và sửa ngay, tôi vừa đi uống cà phê với bạn khoảng 1 tiếng sau là nhân viên đã gọi báo tôi là sửa điện thoại xong rồi!”

Sửa điệnt thoại HKphone
Tôi thực sự hài lòng vì cách bố trí của trung tâm capcuudienthoai.com, khách hàng được ngồi đối diện kỹ thuật viên để trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa điện thoại cho mình.

Còn bạn? Muốn biết quy trình sửa điện thoại HKPhone tại trung tâm Capcuudienthoai.com nhanh chóng như thế nào và nghiêm ngặt như thế nào, bạn hãy đến trung tâm để trực tiếp quan sát nhé.Trung tâm luôn sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham khảo các dịch vụ sửa điện thoại HKPhone của trung tâm.

Related posts

Leave a Comment