Thay camera trước và sau chất lượng cao cho điện thoại.

Sửa camera điện thoại

Camera điện thoại có thể gặp phải các lỗi do lỏng dây kết nối, cháy mạch đèn, lỗi trên main… Có những trường hợp camera bị cháy mạch đèn, cách giải quyết duy nhất là phải thay camera mới cho điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn thay camera điện thoại tại một địa chỉ sửa chữa không uy tín, có thể bạn sẽ phải nhận về một camera mới có độ phân giải kém, chất lượng hình ảnh thấp hơn rất nhiều so với camera gốc của điện thoại.

Sửa camera điện thoại
Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ thay camera trước và sau chất lượng cao cho điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ thay camera trước và sau chất lượng cao cho điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình thay camera điện thoại được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 60 phút. Khách hàng sẽ được trực tiếp xem thao tác thay camera điện thoại của kỹ thuật viên.

Trung tâm cam kết:

Sửa camera điện thoại
Thay camera trước và sau chất lượng cho điện thoại.
  • Camera được thay vào là linh kiện chính hãng, chất lượng cao bằng với camera gốc của điện thoại.
  • Test các bộ phận khác của điện thoại trước và sau khi sửa chữa nhằm đảm bảo quá trình sửa không gây thêm lỗi mới cho điện thoại.
  • Thời gian bảo hành lâu dài sau khi thay camera.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu camera mới thay có chất lượng không tốt bằng camera gốc của điện thoại, khách hàng sẽ được đổi camera điện thoại miễn phí.
  • Giá thay camera được báo chính xác trước khi sửa chữa, không thay đổi mức giá sau khi sửa xong.

Ngoài việc thay camera điện thoại mới, có nhiều trường hợp camera điện thoại bị lỗi do phần mềm hoặc lỗi trên main.

Để biết chính xác camera điện thoại của mình bị lỗi gì, cách khắc phục như thế nào bạn có thể:

  • Gọi điện đến tổng đài 19002009 của trung tâm Capcuudienthoai.com
  • Mang điện thoại đến tại trung tâm để được kiểm tra và báo giá trực tiếp.

Quá trình kiểm tra và tư vấn lỗi camera điện thoại được trung tâm thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm cam kết báo đúng bệnh đúng thuốc.

Sửa chữa và thay thế camera điện thoại hiện nay đã được thực hiện bằng các phương pháp hiện đại nên không mất nhiều thời gian và chi phí.

Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại của bạn đến trung tâm Capcuudienthoai.com để hồi phục các chức năng của camera điện thoại.

Một chiếc điện thoại với camera tốt sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, trò chuyện video call với người thân một cách dễ dàng.

Sửa camera điện thoại
Sửa chữa và thay thế camera điện thoại hiện nay đã được thực hiện bằng các phương pháp hiện đại nên không mất nhiều thời gian và chi phí.

Related posts

Leave a Comment