Tìm đến dịch vụ sửa điện thoại danh tiếng hay lựa chọn một cửa hàng gần nhà

Dịch vụ sửa điện thoại

Người dùng điện thoại có xu hướng mang điện thoại đến sửa tại các điểm sửa điện thoại ở gần nhà cho thuận tiện, đỡ mất thời gian đi lại. Chính vì vậy họ ít khi dành thời gian để xác thực về độ uy tín của điểm sửa điện thoại đó. Liệu đây có phải là giải pháp an toàn?

Tìm đến dịch vụ sửa điện thoại danh tiếng hay lựa chọn một cửa hàng gần nhà?

Có hai lý do lớn nhất khiến người dùng điện thoại không mang điện thoại đến sửa tại các dịch vụ danh tiếng đó là:

  • Cách xa chỗ ở, không thuận tiện để đi lại.
  • Lo lắng về chi phí sửa điện thoại tại các dịch vụ danh tiếng sẽ cao hơn các cửa hàng sửa điện thoại nhỏ
Dịch vụ sửa điện thoại
Hãy lựa chọn trung tâm sửa điện thoại uy tín danh tiếng để điện thoại của bạn được an toàn hơn.

Nếu bạn vẫn mang một tâm lý e ngại như vậy, hãy thực hiện vài phép so sánh để xem lựa chọn nào sẽ là tốt hơn nhé!

I.Thứ nhất:

Xét về thời gian. Bạn nghĩ rằng mang điện thoại đến sửa tại một dịch vụ sửa điện thoại uy tín ở cách xa nhà sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian đi lại, còn đến cửa hàng gần nhà sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Trên thực tế, các dịch vụ sửa điện thoại uy tín mới có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện sửa điện thoại, còn các cửa hàng sửa điện thoại nhỏ sẽ chỉ nhận điện thoại từ khách hàng và mang đến nơi khác để sửa.

Như vậy, trong khi mang đến một trung tâm lớn để sửa điện thoại, bạn sẽ được sửa nhanh, lấy liền ngay trong ngày; còn mang điện thoại đến sửa ở các cửa hàng nhỏ bạn sẽ phải chờ đợi ít nhất 3 – 4 ngày để họ mang đến nơi khác sửa.

Giải pháp nào sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho bạn?

II.Thứ hai:

Xét về chi phí sửa điện thoại. Như đã nói ở trên, các cửa hàng sửa điện thoại nhỏ thường không có đủ máy móc, thiết bị sửa chữa nên cách giải quyết hàng đầu của họ là sẽ phải thay linh kiện điện thoại.

Dịch vụ sửa điện thoại
Tìm đến dịch vụ sửa điện thoại danh tiếng hay lựa chọn một cửa hàng gần nhà.

Và đến sửa điện thoại ở đó, bạn sẽ phải bỏ tiền để thay linh kiện mới trong khi nếu bạn mang điện thoại đến một dịch vụ sửa điện thoại uy tín bạn sẽ được sửa lại linh kiện bị hỏng với chi phí thấp hơn. Một vấn đề nữa đó là nếu các cửa hàng sửa điện thoại nhỏ mang điện thoại của bạn đến sửa tại một trung tâm lớn thì bạn sẽ là người chịu khoản phí trung gian đó.

Vậy ngay từ đầu bạn mang điện thoại đến thẳng trung tâm uy tín với đầy đủ máy móc sửa chữa để sửa điện thoại có phải là tiết kiệm chi phí hơn nhiều không?

III.Thứ ba:

Xét về chất lượng sửa chữa. Trong khi các dịch vụ sửa điện thoại uy tín sẽ thực hiện quy trình sửa điện thoại nghiêm ngặt để đảm bảo về chất lượng sửa điện thoại, tránh những hiểu lầm và phàn nàn từ phía khách hàng thì các các cửa hàng sửa điện thoại tự phát thường bỏ qua điểm này.

Họ  nhận điện thoại sửa mà không có bất kỳ một cam kết nào cả, vì vậy chất lượng sửa chữa như thế nào thì khách hàng đều phải chấp nhận, nếu họ có “luộc” vài linh kiện điện thoại nào đó thì khách hàng cũng không thể khiếu nại.

Dịch vụ sửa điện thoại
Nên mang điện thoại đến trung tâm sửa điện thoại danh tiếng sẽ có đầy đủ các thiết bị hiện đại.Giúp sửa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian ,chi phí .

Với ba phép so sánh đơn giản như trên, hy vọng rằng các bạn đã hiểu được việc tìm đến một dịch vụ sửa điện thoại uy tín sẽ quan trọng hơn tìm địa chỉ sửa điện thoại gần nhà như thế nào.

Bạn hãy luôn tỉnh táo khi tìm dịch vụ sửa điện thoại để tránh bị tráo đổi linh kiện điện thoại và bị mất tiền oan uổng.

Related posts

Leave a Comment