Tìm nơi sửa điện thoại an toàn cho những dòng smartphone cao cấp

Tìm nơi sửa điện thoại

Mỗi hãng điện thoại đều sản xuất ra rất nhiều dòng điện thoại với mức giá nằm ở các phân khúc thị trường khác nhau. Trong đó, phân khúc điện thoại cao cấp luôn mang đầy đủ những ưu điểm nổi bật nhất  từ các hãng điện thoại và là công cụ để các hãng điện thoại cạnh tranh với nhau. Dòng điện thoại cao cấp cũng là công cụ để người dùng điện thoại chứng tỏ đẳng cấp của bản thân.

Những dòng điện thoại cao cấp tất nhiên đã được hãng sản xuất tạo ra với độ bền của các linh kiện rất cao, có khả năng đi chịu lực tốt, chống nước.

Nhưng của bền hay không vẫn tại người. Trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn có những lần sơ ý làm màn hình bị vỡ, cháy nguồn, chập cháy trên mainboard…

Những lần thế này, người dùng điện thoại cao cấp lại càng đau đầu. Không đi sửa thì coi như chắc chắn mất tiêu cái điện thoại trị giá mười mấy hai chục triệu, mà đi sửa thì hên xui lắm.

Tìm nơi sửa điện thoại
Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ uy tín mà đông đảo người dùng các dòng smartphone cao cấp đã tìm đến. Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn 9 Q10 TP HCM .

Bởi thế, người dùng luôn mong muốn tìm nơi sửa điện thoại an toàn cho những dòng smartphone cao cấp.

Được thành lập với mục đích mang đến những dịch vụ an toàn, chất

Tìm nơi sửa điện thoại
Tìm nơi sửa điện thoại an toàn cho những dòng smartphone cao cấp.

lượng cho những chiếc điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com chính là trung tâm sửa smartphone cao cấp mà bạn cần tìm.

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại và đã nắm được tất cả đặc điểm của từng hãng điện thoại khác nhau, từ đó kỹ thuật viên cũng đã nắm được những đặc điểm thiết kế và cấu tạo của từng dòng điện thoại cao cấp của các hãng.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tự động hóa các khâu sửa chữa nên sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn được sửa một cách chính xác, giảm sác xuất rủi ro xuống đến mức tối thiểu.

Trung tâm Capcuudienthoai.com đã sửa chữa thành công cho nhiều chiếc smartphone cao cấp như: Iphone 5S, Iphone 6, Iphone 6plus, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note Edge, HTC One, Sony Experia Z, LG G….

Tìm nơi sửa điện thoại
Được thành lập với mục đích mang đến những dịch vụ an toàn, chất lượng cho những chiếc điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com chính là trung tâm sửa smartphone cao cấp mà bạn cần tìm.

Trung tâm cam kết khi sửa những dòng smartphone cao cấp:

  • Không gây trầy xước vỏ máy, màn hình.
  • Không tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.
  • Báo giá rõ ràng trước khi sửa, không tự ý nâng giá sau khi sửa xong.
  • Tuân thủ đúng các nguyên tắc khi tiến hành sửa chữa để đảm bảo tính công khai, minh bạch.
  • Quý khách hàng luôn có thể nắm được toàn bộ tiến trình sửa điện thoại, theo sát chiếc điện thoại của mình khi kỹ thuật viên sửa chữa
  • Giảm chi phí sửa chữa nếu đến đụng hẹn mà trung tâm chưa hoàn thành việc sửa chữa.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu sau khi sửa, trung tâm đã bảo hành điện thoại quá hai lần

Trung tâm Capcuudienthoai.com là địa chỉ uy tín mà đông đảo người dùng các dòng smartphone cao cấp đã tìm đến.

Trung tâm còn là đối tác hỗ trợ sửa smartphone cao cấp cho các cửa hàng sửa điện thoại nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với trung tâm, chiếc điện thoại đắt giá của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sửa chữa.

Related posts

Leave a Comment