Trung tâm bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa

Bảo hành sửa điện thoại

Chế độ bảo hành điện thoại có lâu dài hay không là một trong những tiêu chí quan trọng để tạo nên uy tín cho cơ sở sửa điện thoại đó.

Thời gian bảo hành tại trung tâm đó quá ngắn, vừa hết hạn bảo hành được một thời gian là điện thoại lại tái phát lỗi cũ.

Bảo hành sửa điện thoại
Trung tâm bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa.

Địa chỉ sửa điện thoại đó luôn thoái thác trách nhiệm bảo hành hoặc có nhận bảo hành thì cũng thực hiện rất chậm trễ, cố tình kéo dài thời gian.

Đó là những gì mà khách hàng đi sửa điện thoại thường gặp phải với chế độ bảo hành tại các điểm sửa chữa.

Chính vì vậy, khi đi sửa điện thoại, khách hàng luôn mong muốn tìm được một trung tâm bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa.

Để khắc phục tất cả những điểm đó, trung tâm Capcuudienthoai.com mang đến cho khách hàng các chế độ bảo hành lâu dài sau khi sửa điện thoại.

Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự cố điện thoại mà kỹ thuật viên đã khắc phục thì thời gian bảo hành điện thoại sẽ có sự chênh lệch.

Thời gian bảo hành điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com kéo dài từ 30 lên đến 90 ngày.

Bảo hành sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com bảo hành điện thoại sau khi sửa cho khách hàng nhanh chóng ,không rắc rối thủ tục .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Sau mỗi lần thực hiện sửa điện thoại, kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuudienthoai.com luôn dán tem bảo hành và hướng dẫn chế độ bảo hành cụ thể đến khách hàng.

Trong thời gian bảo hành đó, chỉ cần khách hàng còn giữ nguyên tem bảo hành cùng các giấy tờ ghi nhận tại trung tâm, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ ngay lập tức khắc phục lỗi điện thoại miễn phí.

Trung tâm cam kết:

  • Luôn thẳng thắn thừa nhận trách nhiệm khi khách hàng yêu cầu được bảo hành điện thoại.
  • Tiến hành các bước bảo hành điện thoại nhanh chóng, thực hiện sửa chữa điện thoại ngay khi nhận máy.
  • Miễn phí hoàn toàn các chi phí bảo hành.
  • Nếu trung tâm đã thực hiện bảo hành điện thoại của khách hàng quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa, đồng thời chịu trách nhiệm khắc phục lỗi miễn phí cho điện thoại của khách hàng.
  • Bảo mất tuyệt đối mọi dữ liệu cá nhân trên điện thoại của khách hàng.
Bảo hành sửa điện thoại
Nhờ thực hiện nghiêm chỉnh về chế độ bảo hành trung tâm capcuudienthoai.com đã giữ vững được uy tín ,có được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhờ thực hiện nghiêm túc những quy định về chế độ bảo hành, trung tâm Capcuudienthoai.com đã giữ vững được uy tín, có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Các khách hàng của trung tâm cho biết họ cảm thấy yên tâm hơn vì chế độ bảo hành điện thoại sau khi sửa của trung tâm lâu dài hơn nhiều địa điểm sửa điện thoại khác.

Một điều đáng mừng đó là tỉ lệ khách hàng quay lại trung tâm và yêu cầu được bảo hành chỉ là 15%. Trung tâm Capcuudienthoai.com luôn cố gắng mang lại hiệu quả sửa điện thoại cao nhất.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sửa điện thoại ngày càng tối ưu hơn, những sai sót trong quá trình sửa điện thoại được giảm xuống mức tối thiểu.

Kỹ thuật viên của trung tâm luôn test lại tất cả các bộ phận của điện thoại nhiều lần trước khi giao lại máy cho khách hàng.

Nhờ đó, trung tâm luôn đảm bảo được chất lượng sửa chữa, giúp khách hàng không phải mất thời gian và công sức quay lại trung tâm để bảo hành điện thoại.

Related posts

Leave a Comment