Trung tâm nào có chế độ bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa?

Bảo hành sửa điện thoại

Bảo hành điện thoại sau khi sửa là yêu cầu của tất cả khách hàng sau khi mang điện thoại đi khắc phục lỗi tại bất cứ trung tâm hoặc cửa hàng sửa điện thoại nào. Tuy nhiên, một vài địa chỉ sửa điện thoại chỉ đặt ra chế độ bảo hành “lấy lệ”, tức là họ đưa ra thời hạn bảo hành rất ngắn, chỉ kéo dài vài ngày đến nửa tháng và họ không thực hiện bảo hành với nhiều trường hợp sửa điện thoại.

Trung tâm nào có chế độ bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa?

Không có nhiều trung tâm sửa điện thoại thực hiện điều này và trung tâm Capcuudienthoai.com nằm trong số ít các trung tâm như vậy.

Với chế độ bảo hành sau khi sửa điện thoại lâu dài, trung tâm Capcuudienthoai.com đã tạo được một ưu điểm vượt trội so với các trung tâm sửa điện thoại khác.

Báo hành sửa điện thoại
Đối với mọi trường hợp sửa điện thoại tại trung tâm đều nhận được chế độ bảo hành lâu dài .Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Trung tâm Capcuudienthoai.com mang đến các dịch vụ chất lượng hàng đầu dành cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn:

 • Up Rom, cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm dành cho điện thoại.
 • Unlock điện thoại bị khóa mạng.
 • Sửa linh kiện phần cứng của điện thoại.
 • Cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng, chất lượng cao.
 • Tư vấn sửa điện thoại tại nhà.
 • Dịch vụ sửa điện thoại tận nơi nhanh chóng.

Khi khách hàng đến sửa điện thoại, kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ tiến hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt:

 • Khách hàng đến trung tâm sẽ được kỹ thuật viên của trung tâm kiểm tra để xác định hỏng hóc nằm ở linh kiện nào, phải sửa chữa như thế nào.
 • Khách hàng sẽ được báo giá sửa và thời gian hoàn thành việc sửa chữa cụ thể.
 • Khi có sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành để khách hàng ký tên lên các linh kiện điện thoại và thực hiện các thao tác sửa linh kiện điện thoại.
 • Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại tất cả các bộ phận của điện thoại. Khi đã đảm bảo điện thoại hoạt động ổn định, quá trình sửa chữa không gây tổn hại đến các linh kiện điện thoại khác thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cho khách hàng các chế độ bảo hành sửa linh kiện điện thoại.
Báo hành sửa điện thoại
Nếu bạn đang tìm một trung tâm sửa điện thoại bảo hành lâu dài thì hãy đến với trung tâm capcuudienthoai.com .Hãy liên hệ đến hotline 1900 2009 để biết thêm chi tiết.

Đối với mọi trường hợp sửa điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com đều nhận bảo hành sau khi sửa từ 30 đến hơn 90 ngày.

Đây là thời gian bảo hành lâu dài hơn hẳn các trung tâm sửa điện thoại khác.

Trong thời gian bảo hành trung tâm sẽ đảm bảo:

 • Khắc phục hoàn toàn miễn phí nếu điện thoại tái phát lỗi hoặc phát sinh sự cố mới do so sót của kỹ thuật viên trong quá trình sửa điện thoại trước đó.
 • Thủ tục và quy trình thực hiện bảo hành điện thoại nhanh chóng, khắc phục lỗi ngay lập tức.

  Bảo hành sửa điện thoại
  Trung tâm nào có chế độ bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa.
 • Trường hợp khách hàng đã bảo hành lỗi điện thoại sau khi sửa quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa trước đó.

Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm nào có chế độ bảo hành điện thoại lâu dài sau khi sửa, hãy liên hệ với trung tâm Capcuudienthoai.com.

Bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về thời gian bảo hành và chế độ bảo hành điện thoại sau khi sửa tại trung tâm.

Related posts

Leave a Comment