Trung tâm sửa điện thoại

Trung tâm sửa điện thoại

Trung tâm sửa điện thoại Capcuudienthoai.com là một trung tâm đã được rất nhiều người sử dụng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tin tưởng. So với nhiều trung tâm sửa điện thoại khác thì trung tâm Capcuudienthoai.com còn khá trẻ, tuy nhiên trung tâm đã nhanh chóng tạo dựng được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh. Những điểm nào đã giúp trung tâm Capcuudienthoai.com có được thành quả như ngày hôm nay?

Trung tâm sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com sửa điện thoại nhanh chóng,uy tín ,giá cả hợp lý.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Thứ nhất, trung tâm Capcuudienthoai.com chú trọng trong khâu tuyển chọn kỹ thuật viên sửa điện thoại. Trung tâm có những kỹ thuật viên đã hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện sửa chữa thành công cho hàng trăm chiếc điện thoại và đã có phương án sửa chữa với hầu hết các lỗi điện thoại.

Trung tâm còn có những kỹ thuật viên trẻ tài năng, được đào tạo chuyên sâu từ các trường hoặc các trung tâm danh tiếng, những kỹ thuật viên trẻ luôn năng động, nhanh chóng nắm bắt được sự thay đổi của công nghệ, từ đó có những phương án sửa chữa mới đối với các sự cố điện thoại.

     Các thiết bị sửa điện thoại hiện đại tại trung tâm Capcuudienthoai.com chính là trợ thủ đắc lực trong công việc đối với mỗi kỹ thuật viên. Trung tâm luôn chú ý đến việc thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị, dụng cụ này đồng thời cập nhật những dụng cụ sửa điện thoại mới, hiện đại hơn. Nhờ đó, các kỹ thuật viên tại trung tâm đã có thể khắc phục được đến 80% các sự cố của điện thoại, kể cả những lỗi nghiêm trọng ở vi mạch của điện thoại.

     

Sửa điện thoại ở đâu
Sửa điện thoại ở đâu

Cửa hàng sửa điện thoại thì không thiếu. Trong thời buổi người người sử dụng điện thoại như hiện nay thì các dịch vụ sửa điện thoại cũng nhờ đó mà phát triển, đi vài bước là lại thấy một cửa hàng sửa điện thoại. Cửa hàng sửa điện thoại, trung tâm sửa điện thoại nhiều như vậy mà người sử dụng điện thoại vẫn phải thốt lên một câu hỏi: sửa điện thoại ở đâu?

Đến với trung tâm sửa điện thoại Capcuudienthoai.com, khách hàng luôn là “thượng đế”. Các kỹ thuật viên của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp. Bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm hoạt động 24/24 giờ nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình nhất, sẵn sàng ghi lại mọi ý kiến đánh giá cũng như góp ý và yêu cầu của khách hàng.

    Trong suốt quá trình sửa điện thoại, quý khách hàng sẽ là người trực tiếp quan sát cách làm việc của các kỹ thuật viên. Trung tâm luôn khuyến khích khách hàng ngồi lại trung tâm để theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

Trung tâm sửa điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com chuyên sửa điện thoại ,cung cấp linh kiện chính hãng giá mềm.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .Hotline :1900 2009 – 0977 654321.
Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn nhiều và cũng giúp trung tâm đảm bảo được tính công khai.
Trung tâm sửa điện thoại
Trung tâm sửa điện thoại

  Trung tâm sửa điện thoại Capcuudienthoai.com còn mang đến chế độ bảo hành uy tín dành cho mọi trường hợp sửa điện thoại. Khi đến sửa điện thoại tại trung tâm, khách hàng sẽ được hướng dẫn thật chi tiết về chế độ bảo hành. Điểm đặc biệt là trung tâm cam kết sẽ hoàn lại 100% chí phí sửa chữa và đền bù mọi tổn thất nếu trung tâm đã phải thực hiện bảo hành cho điện thoại của khách hàng quá 3 lần.

     Nhờ tất cả những điểm trên, trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong những trung tâm sửa điện thoại uy tín, đã và đang có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

     Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, trung tâm vẫn không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm cải tiến về chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho khách hàng.

Related posts

Leave a Comment