Trung tâm sửa điện thoại lấy liền, chấm dứt mọi nỗi lo về tình trạng “luộc” linh kiện điện thoại.

Sửa điện thoại

Tình trạng bị “luộc” linh kiện khi đi sửa điện thoại vẫn đang xảy ra hằng ngày, nó khiến người dùng điện thoại luôn rơi vào cảm giác lo lắng không yên khi phải gửi gắm chiếc điện thoại của mình để sửa chữa. Việc để điện thoại lại điểm sửa chữa dài ngày càng khiến nỗi lo ấy kéo dài thêm.

Chính vì vậy, các địa điểm sửa điện thoại nhanh chóng luôn là giải pháp tối ưu dành cho những ai đang cần sửa điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com, trung tâm sửa điện thoại lấy liền giúp bạn chấm dứt mọi nỗi lo về tình trạng “luộc” linh kiện điện thoại.

Trên thực tế, hiện nay với các thiết bị sửa chữa điện thoại hiện đại, việc sửa điện thoại đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thậm chí với những lỗi trên vi mạch điện thoại thì các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể chỉ mất từ 2 đến 3 giờ để xử lý, những lỗi nhẹ hơn thì chỉ cần vài chục phút.

Sửa điện thoại
Trung tâm Capcuudienthoai.com, trung tâm sửa điện thoại lấy liền giúp bạn chấm dứt mọi nỗi lo về tình trạng “luộc” linh kiện điện thoại.

Vì vậy, việc các điểm sửa điện thoại yêu cầu khách hàng để điện thoại dài ngày để sửa chữa chỉ có hai lý do:

  • Điểm sửa chữa đó không có đủ thiết bị để sửa nên họ cần mang điện thoại đến các trung tâm lớn hơn để sửa.
  • Họ muốn có thời gian để tráo đổi linh kiện một cách tinh vi, khó nhận biết.

Không giống như nhiều điểm sửa điện thoại khác, trung tâm Capcuudienthoai.com thực hiện sửa điện thoại nhanh chóng, lấy liền tại chỗ.

Quy trình sửa điện thoại lấy liền tại trung tâm được thực

Sửa điện thoại
Trung tâm sửa điện thoại lấy liền ,chấm dứt mọi nỗi lo về tình trạng luộc linh kiện điện thoại.

hiện theo các bước:

  • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về trường hợp của điện thoại khách hàng, bộ phận kỹ thuật kiểm tra để xác định lỗi, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa.
  • Khi khách hàng đồng ý sửa, kỹ thuật viên tiến hành sửa điện thoại ngay lập tức, thời gian sửa chữa từ 30 đến 180 phút
  • Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên để khách hàng kiểm tra lại điện thoại nhiều lần trước khi ký vào biên bản giao nhận.
  • Hướng dẫn khách hàng về chế độ bảo hành tại trung tâm
Sửa điện thoại
Tại trung tâm Capcuudienthoai.com trong suốt quá trình sửa chữa , khách hàng sẽ luôn được theo sát chiếc điện thoại của mình, quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên.

Điểm đặc biệt tại trung tâm Capcuudienthoai.com đó là trong suốt quá trình sửa chữa nói trên, khách hàng sẽ luôn được theo sát chiếc điện thoại của mình, quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên.

Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối, không phải lo lắng về việc kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại.

Về phía trung tâm, cách làm này cũng giúp trung tâm đảm bảo được tính công khai, minh bạch, giúp trung tâm xây được uy tín với khách hàng.

Cũng nhờ cách làm việc uy tín như vậy, càng ngày càng có nhiều khách hàng mang điện thoại của họ đến với trung tâm Capcuudienthoai.com.

Một điều đáng mừng đó là có nhiều khách hàng cũ đã từng sửa điện thoại tại trung tâm cũng quyết định mang điện thoại của họ quay lại với trung tâm lần thứ 2, thứ 3…nếu chiếc điện thoại phát sinh thêm lỗi mới.

Related posts

Leave a Comment