Trung tâm sửa điện thoại lấy liền và bảo hành dài hạn

Sửa điện thoại lấy liền

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và giảm bớt  những nỗi lo lắng của khách hàng khi đi sửa điện thoại, trung tâm Capcuudienthoai.com đã phát triển các dịch vụ sửa điện thoại lấy liền. Đồng thời với việc rút ngắn thời gian sửa điện thoại lấy liền, trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ nâng thời gian bảo hành điện thoại sau khi sửa.

Trung tâm sửa điện thoại lấy liền và bảo hành dài hạn.

Sửa điện thoại lấy liền
Quá trình sửa chữa được tiến hành hoàn toàn trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch.

Ngay khi khách hàng mang máy đến trung tâm, bộ phận tiếp nhận sẽ ghi nhận yêu cầu từ khách hàng và ngay lập tức chuyển sang cho bộ phận kỹ thuật.

Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra, xác định lỗi từ đó cho khách hàng biết nguyên nhân bệnh của máy, cách thức sửa chữa chính xác và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý,các kỹ thuật viên sẽ bắt tay ngay vào việc sửa chữa.Quá trình sửa chữa được tiến hành hoàn toàn trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch.

Thời gian sửa chữa từ 60 đến 120 phút, giao máy tại chỗ cho khách hàng.

Dịch vụ sửa điện thoại lấy liền của trung tâm Capcuudienthoai.com bao gồm:

  • Cài đặt phần mềm điện thoại
  • Sửa lỗi linh kiện phần cứng thường gặp.
  • Thay thế linh kiện điện thoại.

Trước và sau khi sửa điện thoại, kỹ thuật viên của trung tâm Capcuudienthoai.com luôn test điện thoại cẩn thận, không chỉ kiểm tra linh kiện điện thoại cần sửa mà còn kiểm tra tất cả các tính năng khác của điện thoại.

Việc này nhằm đảm bảo quá trình sửa chữa không gây ra lỗi mới cho điện thoại của khách hàng.

Không chỉ chú ý tiến hành sửa điện thoại nhanh chóng, trung tâm Capcuudienthoai.com còn chú trọng đến hiệu quả sửa chữa. Trung tâm luôn bảo đảm điện thoại của khách hàng sẽ hoạt động lâu dài sau khi sửa.

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ và giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ sửa điện thoại lấy liền tại trung tâm, trung tâm có chế độ bảo hành lâu dài đối với  mọi trường hợp sửa điện thoại lấy liền.

Thời gian bảo hành kéo dài từ 15 đến 30 ngày, có những trường hợp phải thay thế các linh kiện quan trọng, trung tâm sẽ bảo hành trên 30 ngày.

Trong thời hạn bảo hành điện thoại, quý khách hàng sẽ được nhận các quyền lợi:

  • Thay thế linh kiện điện thoại miễn phí nếu linh kiện điện thoại đã được trung tâm thay thế bị lỗi kỹ thuật.
  • Khắc phục lỗi điện thoại miễn phí nếu điện thoại tái phát lỗi.
  • Hoàn trả đến 100% chi phí sửa điện thoại.
  • Hoàn tiền đến 200% nếu khách hàng phát hiện linh kiện điện thoại bị tự ý tráo đổi hoặc linh kiện điện thoại thay thế là linh kiện cũ, kém chất lượng.

Cũng như nhiều trung tâm sửa điện thoại khác, có nhiều sự cố điện thoại nghiêm trọng mà trung tâm Capcuudienthoai.com cần nhiều thời gian để sửa chữa và theo dõi.

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm vẫn đang không ngừng nghiên cứu để tìm ra phương pháp rút ngắn thời gian sửa chữa đối với các lỗi điện thoại đó mà vẫn đảm bảo chất lượng sửa điện thoại.

Related posts

Leave a Comment