Trung tâm sửa điện thoại với trang thiết bị hiện đại.

Sửa linh kiện điện thoại

Cũng như laptop, PC hay các thiết bị điện tử khác, chiếc điện thoại của bạn gửi vào tiệm sửa chữa cũng phải đối mặt với bao nhiêu nguy cơ trước mắt. Thậm chí, một nhân viên đã cho biết rằng “Có những lỗi mình không sửa được, nếu khách đem điện thoại đến cửa hàng khác và sửa được thì coi như mất khách nên cứ thẳng tay “luộc” linh kiện và chọc phá vài chỗ để cái điện thoại ấy thực sự “hết thuốc chữa” luôn!”

Một thực tế đó là khi bạn bước vào các cửa hàng sửa điện thoại nhỏ, thậm chí là có một vài địa chỉ sửa điện thoại khá lớn, bạn sẽ nhận thấy họ chủ yếu mua bán điện thoại và linh kiện, phụ kiện điện thoại. Họ chỉ trực tiếp sửa một vài lỗi điện thoại nhỏ, như các lỗi ở các bộ phận loa, bàn phím.

Với những lỗi nặng hơn, họ sẽ nhận điện thoại nhưng không trực tiếp sửa mà hẹn bạn hôm sau đến lấy. Vì đơn giản là họ không có đủ thiết bị, máy móc để sửa chữa, họ phải mang điện thoại đến một trung tâm sửa điện thoại khác với đầy đủ thiết bị sửa điện thoại.

Sửa điện thoại
Trung tâm Capcuudienthoai.com còn là “sân sau” hỗ trợ sửa điện thoại cho nhiều cửa hàng sửa điện thoại khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các thiết bị máy móc để sửa điện thoại có rất nhiều và giá không phải là rẻ, vì vậy nếu không phải là một trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp, với mong muốn phát triển sâu và rộng hơn nữa trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại thì sẽ không bỏ ra chừng ấy kinh phí để đầu tư vào trang thiết bị sửa điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong số ít các trung tâm sửa điện thoại với trang thiết bị hiện đại. Thiết bị sửa điện thoại hiện đại, thường xuyên được nâng cấp chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vị thế cho trung tâm Capcuudienthoai.com.

Nhờ những thiết bị, máy móc sửa điện thoại hiện đại ấy, các chuyên viên tại trung tâm Capcuudienthoai.com đã có thể khắc phục hầu hết các sự cố điện thoại, trong đó có cả những lỗi điện thoại nghiêm trọng trong vi mạch mà nhiều nơi khác đã từ chối sửa chữa.

Trung tâm Capcuudienthoai.com còn là “sân sau” hỗ trợ sửa điện thoại cho nhiều cửa hàng sửa điện thoại khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa điện thoại
Thiết bị sửa điện thoại hiện đại, thường xuyên được nâng cấp chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vị thế cho trung tâm Capcuudienthoai.com.

Các thiết bị sửa chữa luôn đặt cạnh các kỹ thuật viên, khi kỹ thuật viên nhận chiếc điện thoại bị hỏng của khách hàng sẽ ngay lập tức tiến hành các quy trình kiểm tra bệnh và sửa chữa.

Toàn bộ quy trình được thực hiện công khai tại chỗ, quý khách hàng có thể trực tiếp ngồi lại để quan sát cách kỹ thuật viên sửa điện thoại cho mình.

Sửa linh kiện điện thoại
Trung tâm sửa điện thoại với trang thiết bị tiên tiến hiện đại .

Hơn ai hết các kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuudienthoai.com hiểu rằng nếu có bất kỳ một sai sót nhỏ nào trong thiết bị sửa điện thoại sẽ khiến kết quả chẩn đoán không chính xác và gây ra những sai sót lớn trong quá trình sửa điện thoại.

Vì vậy, kỹ thuật viên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng cho những “trợ thủ đắc lực” này.

Các chuyên viên tại trung tâm Capcuudienthoai.com vẫn đang không ngừng nghiên cứu và cập nhật các phương pháp sửa điện thoại mới, đồng thời trung tâm cũng liên tục tối tân hóa hệ thống trang thiết bị sửa điện thoại.

Trung tâm luôn mong muốn có thể tối ưu hơn nữa các phương pháp sửa chữa để rút ngắn thời gian sửa, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Related posts

Leave a Comment