Trung tâm sửa linh kiện điện thoại hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh.

Sửa linh kiện điện thoại

Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong những địa chỉ sửa linh kiện điện thoại uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nhận sửa tất cả các linh kiện phần cứng của điện thoại như: loa, bàn phím, màn hình, cảm ứng, mainboard, nguồn, wifi, sạc, camera…của các dòng điện thoại thuộc tất cả các hãng điện thoại trên thi trường: Iphone, SamSung, Sony, LG, Nokia, Microsoft, Asus, Oppo, Xiaomi, Huawei, Lenovo, Blackberry, Motorola…

Giữa hàng trăm ngàn các địa chỉ sửa điện thoại hiện có, trung tâm Capcuudienthoai.com đã sớm khẳng định được thương hiệu và vị trí vững chắc của mình, thu hút được đông đảo khách hàng trong đó có những khách hàng đã gắn bó với trung tâm từ khi mới thành lập đến nay. 

Lý do nào đã giúp trung tâm Capcuudienthoai.com trở thành một trung tâm sửa linh kiện điện thoại hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh như vậy?

Sửa linh kiện điện thoại
Trung tâm nhận sửa tất cả các linh kiện phần cứng của điện thoại như: loa, bàn phím, màn hình, cảm ứng, mainboard, nguồn, wifi, sạc, camera….Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Thứ nhất:

Trong số hàng trăm ngàn địa chỉ sửa điện thoại thì lại chỉ có khoảng 30%

Sửa linh kiện điện thoại
Trung tâm sửa linh kiện điện thoại hàng đầu tại HCM .

cơ sở có sự đầu tư đầy đủ vào hệ thống trang thiết bị sửa điện thoại hiện đại với đủ các loại máy móc như máy đo tần số, vỉ làm chân chip, bộ cấp nguồn, máy khò nhiệt, máy test IC…

Và trung tâm Capcuudienthoai.com nằm trong số 30% ấy. Trung tâm chú trọng rất nhiều vào việc nâng cấp các trang thiết bị, liên tục cập nhật về những dụng cụ sửa linh kiện điện thoại ưu việt hơn.

Nhờ đó, trung tâm đã có thể trực tiếp khắc phục đến 95% lỗi của linh kiện điện thoại, kể cả các lỗi trên vi mạch vốn rất khó sửa.

Trung tâm thực hiện sửa chữa trực tiếp tại chỗ, không mang điện thoại của khách hàng đến một địa chỉ nào khác. Và cũng nhờ các thiết bị, máy móc sửa điện thoại hiện đại ấy, trung tâm Capcuudienthoai.com đã rút ngắn thời gian sửa linh kiện điện thoại đi rất nhiều.

Trung tâm có thể tiến hành kiểm tra và sửa linh kiện điện thoại cho khách hàng ngay sau khi nhận điện thoại, hoàn thành việc sửa chữa và giao máy lại ngay trong ngày, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Thứ hai:

Khách hàng đến sửa linh kiện điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com có thể yên tâm tuyệt đối vì khách hàng được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa.

Như đã nói ở trên, với các trang thiết bị hiện đại, trung tâm Capcuudienthoai.com tiến hành sửa điện thoại ngay tại chỗ, không cần mang đến một địa chỉ nào khác, thời gian khắc phục các lỗi phần cứng của linh kiện điện thoại cũng không kéo dài, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại trung tâm để chờ nhận máy ngay sau khi sửa xong và theo dõi cách kỹ thuật viên tiến hành sửa điện thoại cho mình.

Sửa linh kiện điện thoại
Trung tâm muốn đảm bảo quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng điện thoại trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nhờ đó, trung tâm Capcuudienthoai.com có thể đảm bảo 100% về độ công khai, minh bạch trong suốt quá trình làm việc, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.

Thứ ba:

Thời gian bảo hành sau khi sửa linh kiện điện thoại tại trung tâm Capcuudienthoai.com lâu hơn các trung tâm khác.

Trung tâm muốn đảm bảo quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng điện thoại trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đặc biệt, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu trung tâm đã phải thực hiện bảo hành linh kiện điện thoại nhiều hơn 2 lần.

Nhờ ba lý do nổi bật trên mà trung tâm Capcuudienthoai.com đã có thể thu hút và “giữ chân” hàng trăm người dùng điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh và kể cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Trung tâm trở thành một trong số những Trung tâm sửa linh kiện điện thoại hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh.

Related posts

Leave a Comment