Trung tâm sửa nguồn điện thoại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Sửa nguồn điện thoại

Nguồn điện thoại là bộ phận vô cùng quan trọng trên điện thoại. Mạch nguồn điện thoại hoạt động theo nguyên lý: nguồn pin nối trực tiếp vào IC điều khiển nguồn, khi nút nguồn được mở, mạch pin và IC nguồn được nối liền, IC nguồn cung cấp điện áp vừa đủ để hoạt động CPU và bộ nhớ điện thoại.

Sửa nguồn điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com nhận khắc phục các lỗi nguồn của tất cả các dòng điện thoại.

Nguồn điện thoại có thể gặp phải các vấn đề do lỗi ở các bộ phận:

  • Pin điện thoại.
  • Nút tắt mở nguồn
  • IC nguồn.
  • Chip điều khiển trên mainboard.

Khi bạn không thể kích nguồn điện thoại, bạn hãy nhanh chóng liên lạc với trung tâm Capcuudienthoai.com, trung tâm sửa nguồn điện thoại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tốt nhất bạn hãy trực tiếp mang điện thoại đến địa chỉ của trung tâm tại 152/28 đường Vĩnh Viễn, phường 9, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên viên kinh nghiệm với những thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ra lỗi nguồn điện thoại.Quá trình kiểm tra bệnh điện thoại là hoàn toàn miễn phí và được tiến hành công khai với sự quan sát trực tiếp của bạn.

Sau khi kiểm tra chính xác bệnh điện thoại, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn về phương pháp sửa chữa và báo giá sửa chữa rõ ràng.

Nếu khách hàng đồng ý tiến hành sửa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành các trình tự để khách hàng ký tên lên linh kiện, ghi lại chi tiết về điện thoại.

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa nguồn điện thoại. Nếu thời gian sửa chữa ngắn, khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm và những thiết bị máy móc sửa điện thoại tiên tiến, trung tâm Capcuudienthoai.com nhận khắc phục các lỗi nguồn của tất cả các dòng điện thoại.

Sửa nguồn điện thoại
Quá trình kiểm tra bệnh điện thoại là hoàn toàn miễn phí và được tiến hành công khai với sự quan sát trực tiếp của bạn.

Nguồn điện thoại có thể bị ảnh hưởng do độ ẩm hoặc sự cố từ điện trong lúc sạc pin, lỗi nguồn điện thoại là một trong những lỗi nghiêm trọng và khó sửa.

Đã có nhiều trường hợp khách hàng mang điện thoại đến các cửa hàng sửa điện thoại tự phát để sửa lỗi nguồn và kết quả là không chỉ không sửa được mà còn làm “chết” luôn mainboard của điện thoại.

Trung tâm Capcuudienthoai.com tự hào vì trong hơn 300 ca sửa nguồn điện thoại, trung tâm đã thực hiện thành công đến 97%.

Sau khi sửa nguồn điện thoại, trung tâm bảo hành nguồn lâu dài. Trong thời gian bảo hành, trung tâm khắc phục hoàn toàn miễn phí nếu nguồn điện thoại tái phát lỗi, hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu trung tâm đã thực hiện bảo hành nguồn điện thoại quá 2 lần.

Related posts

Leave a Comment