Trung tâm sửa sạc điện thoại giá rẻ tp HCM

Sửa sạc điện thoại

Sạc điện thoại là thiết bị quan trọng của điện thoại có nhiệm vụ biến đổi điện áp để cung cấp điện năng dữ trữ cho pin điện thoại. Sạc điện thoại hoạt động trên nguyên lý biến đổi dòng điện xoay chiều từ nguồn điện thành dòng điện một chiều, sau đó dòng điện đi qua ic hoặc tranzior để đóng – ngắt dòng điện vào cuộn dây sơ cấp biến áp với tần số cao, cuối cùng là dòng điện đi qua cuộc dây thứ cấp và đi qua diot để ổn định xuất ra ngoài.

Do tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện nên sạc điện thoại rất dễ bị hư hỏng nếu nguồn điện không ổn định.

Ngoài ra, những yếu tố như nước hay nhiệt độ cao, việc cắm sạc vào nguồn điện liên tục cũng khiến sạc điện thoại bị hỏng.

Sửa sạc điện thoại
Đến trung tâm, sạc điện thoại của bạn sẽ được các kỹ thuật viên sửa chữa nhanh chóng chỉ mất từ 30 đến 45 phút.

Khi sạc điện thoại bị hỏng, người dùng điện thoại ít khi mang sạc đi sửa mà sẽ đi mua một sạc điện thoại giá rẻ mới.

Thực sự trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sạc điện thoại giá cực kỳ rẻ, chỉ có mười mấy đến vài chục nghìn.

Tất cả những loại sạc này được bày bán ở các quầy hàng bán đồ điện tử bên lề đường, chỉ có người bán hàng là biết rõ xuất xứ của chúng, còn người mua thì chỉ cần biết rằng cắm vào điện thoại sạc được là được rồi.

Tất nhiên là chẳng ai bảo hành cho những loại sạc giá rẻ này, đã mua về rồi thì nên hỏng thế nào khách hàng tự chịu. Trên thế giới đã xảy ra rất nhiều vụ sạc điện thoại cháy nổ gây thương vong cho người dùng điện thoại, nguyên nhân đều là vì đó không phải sạc gốc của điện thoại mà là sạc giá rẻ người dùng đã mua để thay thế.

Còn mua sạc chính hãng thì sao?

Tất nhiên là không có vấn đề gì, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng, được bảo hành đàng hoàng nhưng giá sạc chính hãng thì không phải rẻ. Tất cả đều có giá vài trăm nghìn.

So với việc đi mua sạc chính hãng thì việc sửa lại sạc điện thoại cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Sửa sạc điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com chính là trung tâm sửa sạc điện thoại giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Trung tâm Capcuudienthoai.com chính là trung tâm sửa sạc điện thoại giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Đến trung tâm, sạc điện thoại của bạn sẽ được các kỹ thuật viên sửa chữa nhanh chóng chỉ mất từ 30 đến 45 phút.

Trung tâm cam kết giúp bạn có lại sạc điện thoại gốc hoạt động bình thường, cung cấp điện áp thích hợp để sạc pin điện thoại.

Chi phí sửa sạc điện thoại thấp và bạn luôn được báo giá chính xác trước khi sửa.

Sửa sạc điện thoại là phương án đảm bảo an toàn hơn việc mua một sạc điện thoại giá rẻ và tiết kiệm chi phí hơn việc mua một sạc điện thoại chính hãng.

Related posts

Leave a Comment