Trung tâm thay mặt kính màn hình điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa màn hình điện thoại

Bạn vô tình làm rơi điện thoại khiến màn hình điện thoại bị nứt vỡ nhưng điện thoại vẫn hoạt động, cảm ứng vẫn sử dụng được. Vậy mà bạn mang đến một cửa hàng sửa điện thoại, họ lại yêu cầu thay màn hình với giá đến hơn cả triệu. Vì giá thay màn hình quá cao nên bạn quyết định sống chung với lũ, hằng ngày nhìn vào vết nứt trên màn hình điện thoại khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy đâu sẽ là giải pháp thích hợp nhất dành cho bạn?

Nếu bạn đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy mang điện thoại của bạn đến trung tâm Capcuudienthoai.com để trung tâm thay mặt kính màn hình điện thoại với giá chỉ bằng 1/3 so với chi phí thay nguyên màn hình điện thoại.

Sửa màn hình điện thoại
Thời gian thực hiện thay màn hình điện thoại nhanh chóng,chỉ mất 30 đến 60 phút.

Công nghệ thay mặt kính và ép màn hình điện thoại đã được biết đến cách đây vài năm, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều cửa hàng sửa điện thoại đầu tư vào công nghệ này, thậm chí ở nhiều trung tâm nổi tiếng về điện thoại di động cũng chỉ thực hiện thay màn hình điện thoại chứ không nhận thay mặt kính màn hình.

Trung tâm Capcuudienthoai.com là một trong số ít các trung tâm sửa điện thoại đã kịp thời đầu tư vào hệ thống máy ép màn hình điện thoại tiên tiến.

Công nghệ thay mặt kính màn hình điện thoại được tiến hành theo các bước:
 • Kiểm tra toàn bộ điện thoại để đảm bảo lớp màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng và các bộ phận khác của điện thoại vẫn hoạt động tốt.
 • Tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình điện thoại bằng máy tách chuyên dụng.
 • Ép mặt kính mới vào màn hình điện thoại với keo dẫn đặc biệt.
Trung tâm Capcuudienthoai.com cam kết:
 • Thời gian thực hiện thay mặt kính màn hình điện thoại chỉ mất từ 30 đến 60 phút.
 • Quy trình thay mặt kính không làm ảnh hưởng đến lớp màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng.
 • Mặt kính mới được thay là mặt kính chất lượng cao, chịu lực tốt.
 • Màn hình trong, sáng, không có bọt khí, cảm ứng nhạy như mới

Trong trường hợp va chạm đã làm lớp cảm ứng và lớp hiển thị của màn hình bị ảnh hưởng, hoặc độ ẩm làm cháy đèn màn hình, chết cảm ứng điện thoại, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là phải thay nguyên bộ màn hình.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện thay màn hình điện thoại tại một địa chỉ sửa điện thoại thiếu uy tín, có thể bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để nhận về một màn hình điện thoại cũ hoặc một màn hình làm nhái kém chất lượng.

Sửa màn hình điện thoại
Trung tâm capcuudienthoai.com là một trong số ít các trung tâm sửa điện thoại đã kịp thời đầu tư vào hệ thống máy ép màn hình điện thoại tiên tiến.

Bạn hãy mang chiếc điện thoại của bạn đến trung tâm Capcuudienthoai.com để được thay nguyên bộ màn hình chất lượng đảm bảo.

Trung tâm cam kết:
 • Màn hình thay mới là hàng chính hãng, có tem đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.
 • Chất lượng ngang với màn hình gốc của điện thoại.
 • Thời gian bảo hành sau khi thay màn hình điện thoại hơn 30 ngày.
 • Khách hàng được quyền đổi trả miễn phí nếu phát hiện màn hình điện thoại bị lỗi.

Related posts

Leave a Comment