Unlock mạng điện thoại của các hãng là gì?

Sửa điện thoại theo hãng

Mua một chiếc điện thoại mới về để sử dụng nhưng máy chỉ hoạt động với thẻ sim của một nhà mạng nhất định, khi bạn lắp thẻ sim của nhà mạng khác vào máy sẽ báo khóa thẻ sim. Đó là lý do bạn phải đi unlock chiếc điện thoại của mình? Vậy rốt cuộc unlock điện thoại của các hãng là gì?

Trước hết ta phải hiểu tại sao điện thoại lại bị lock mạng. Nguyên nhân là vì các hãng điện thoại khi muốn đưa một dòng điện thoại mới ra thị trường họ sẽ phân phối với hai phiên bản: phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng.

Sửa điện thoại theo hãng
Kỹ thuật viên chỉ cần dùng mã code khách hàng đã được cung cấp, số IMEI của điện thoại và các thông tin khách hàng để unlock điện thoại đó.

Phiên bản quốc tế: tức mà những chiếc điện thoại được phân phối tại các cửa hàng phân phối chính hãng thuộc hãng điện thoại đó. Phiên bản quốc tế không bị ràng buộc bởi bất cứ nhà mạng nào và có thể sử dụng với thẻ sim của tất cả các mạng di động.

Sửa điện thoại theo hãng
Unlock mạng điện thoại của các hãng là gì.

Phiên bản khóa mạng :tức là những chiếc điện thoại được phân phối qua các nhà mạng di động. Đây là cách để người dùng điện thoại có thể mua được điện thoại với mức giá thấp hơn phiên bản quốc tế, nhưng đổi lại họ phải ràng buộc với các điều khoản của nhà mạng, tức là chiếc điện thoại đó chỉ hoạt động với thẻ sim của nhà mạng được phân phối. Nếu muốn sử dụng thẻ sim của nhà mạng khác buộc người dùng điện thoại phải unlock.

Việc unlock mạng điện thoại đã được hợp pháp, các nhà mạng khi bán ra một chiếc điện thoại đều cũng phải cung cấp mã code để khách hàng có thể unlock điện thoại khi cần thiết.

Khái niệm unlock điện thoại đã trở nên hết sức quen thuộc với người dùng điện thoại. Kỹ thuật viên chỉ cần dùng mã code khách hàng đã được cung cấp, số IMEI của điện thoại và các thông tin khách hàng để unlock điện thoại đó.

Sau khi unlock điện thoại, người dùng điện thoại có thể sử dụng điện thoại của mình với nhiều nhà mạng khác nhau, đồng thời có thể mở rộng phạm vi sử dụng điện thoại lên đến toàn cầu.

Sửa điện thoại theo hãng.
Trung tâm capcuudienthoai.com sẽ giúp bạn unlock điện thoại các hãng một cách nhanh chóng.Địa chỉ:152/28 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM .

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng dòng điện thoại cao cấp ngày càng cao tại Việt Nam và muốn tiết kiệm được chi phí, rất nhiều người dùng điện thoại đã quyết định mua điện thoại bản lock mạng tại các đại lý phân phối của các nhà mạng Việt Nam hoặc theo đường xách tay từ các nhà mạng nước ngoài.

Chính vì vậy, nhu cầu unlock điện thoại cũng tăng cao. Trung tâm Capcuudienthoai.com sẽ giúp bạn unlock điện thoại các hãng một cách nhanh chóng. Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ sử dụng mã code và các phần mềm chuyên dụng để xóa bỏ hoàn toàn các ràng buộc của điện thoại với nhà mạng phân phối.

Related posts

Leave a Comment